Khoa Toán-Tin
  
Thông báo số 1 về Hội nghị toán học và đổi mới phương pháp dạy học năm 2018

Nhằm tổng kết hoạt động khoa học công nghệ trong những năm qua và thúc đẩy hoạt động nghiên cứu, giảng dạy Toán học tại Trường Đại học Sư Phạm Tp.HCM, khoa Toán – Tin dự định tổ chức Hội nghị Toán học và đổi mới phương pháp dạy học.

Hội nghị sẽ khai mạc vào lúc 8h ngày 22/08/2018 tại Trường Đại học Sư Phạm Tp. HCM, 280 An Dương Vương, Q5, Tp. HCM.

Ban tổ chức kính mời Quý thầy cô, nghiên cứu sinh, học viên cao học, các bạn sinh viên đăng ký báo cáo và tới tham dự.

Hội nghị gồm các tiểu ban sau đây:

  1. Giải tích và Toán ứng dụng,
  2. Đại số và Hình học,
  3. Phương pháp giảng dạy Toán.

Quý thầy cô, nghiên cứu sinh, học viên cao học và các bạn sinh viên đăng ký báo cáo vui lòng gửi tóm tắt báo cáo (không quá 02 trang A4, theo mẫu Latex trong Phụ lục) về Ban tổ chức trước ngày 12/08/2018 theo địa chỉ email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Hội nghị rất mong nhận được sự hợp tác, tài trợ của các cơ quan, trường, viện và sự tham gia nhiệt tình của các nhà toán học trong cả nước.

  Nghiên cứu khoa học 

Thông báo về chuyến thăm và làm việc của GS. Lionel Schwartz (Đại học Paris 13)

  Nhằm đẩy mạnh Hợp tác Quốc tế về Nghiên cứu khoa học và Đào tạo Sau đại học, Khoa Toán – Tin học mời Giáo sư Lionel Schwartz (ĐH Paris 13) về thăm và làm việc tại Khoa từ ngày 19/4 đến 25/4/2018. GS Lionel Schwartz là một chuyên...
 

 Hội nghị - Hội thảo 

Thông báo số 1 về Hội nghị toán học và đổi mới phương pháp dạy học năm 2018

Nhằm tổng kết hoạt động khoa học công nghệ trong những năm qua và thúc đẩy hoạt động nghiên cứu, giảng dạy Toán học tại Trường Đại học Sư Phạm Tp.HCM, khoa Toán – Tin dự định tổ chức Hội nghị Toán học và đổi mới phương...