Get Adobe Flash player

Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018

Chiều ngày 06/4/2018, tại Hội trường A.509 - Cơ sở 280 An Dương Vương, Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018. Đến dự Hội nghị có đồng chí Đinh Phước Thiện - Cán bộ Văn phòng Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh; ThS. Nguyễn Ngọc Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; ThS. Huỳnh Công Ba - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên, Chủ tịch Công Đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở và đại diện tập thể, cá nhân được khen thưởng trong Tháng Thanh niên năm 2018.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phan Tấn Anh - Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thường trực Tháng Thanh niên năm 2018 trình bày báo cáo tổng kết, xem clip ghi lại những hoạt động nổi bật của đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh trong Tháng Thanh niên năm 2018. Ngoài ra, Hội nghị cũng đã được nghe các tham luận từ các Đoàn cơ sở có thành tích nổi bật, xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2018:

+ Tham luận Giải pháp tạo môi trường giúp sinh viên tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông tổng thể của Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học.

+ Tham luận Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác tập hợp thanh niên trong tháng thanh niên 2018 của Đoàn khoa Lịch sử

+ Tham luận Đổi mới công tác giáo dục chính trị, tư tưởng của Đoàn Trường: Nhìn từ thực tiễn các hội thi được tổ chức trong Tháng Thanh niên năm 2018. của Câu lạc bộ Lý luận trẻ.

Nhằm kịp thời động viên các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp cho hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018, Ban Thường vụ Đoàn Trường đã trao Bằng khen của Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh cho 04 tập thể và tặng giấy khen của Ban Thường vụ Đoàn Trường cho 24 tập thể, 30 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2018.

Sau đây là một số hình ảnh từ Hội nghị:

BAN TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN ĐOÀN TRƯỜNG

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Chuyên Mục

 

 

 

 

 

Lượt truy cập