Get Adobe Flash player

Kết quả Vòng thi tuần - Hội thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc lần thứ II, năm 2018

Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá, bạn có thấy tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh?

Có phải bạn đang tự ám thị rằng “Tiếng Anh rất khó, bạn sẽ không thể nào vượt qua?” - Không hề! Có phải bạn đang muốn kiểm tra xem năng lực ngoại ngữ của mình? Có phải bạn đang tìm kiếm một sân chơi Tiếng Anh - một sân chân năng động, trẻ trung giành riêng cho học sinh, sinh viên?

Đừng lo! Tất cả đã có tại OlympicEnglish.vn, một cuộc thi toàn quốc được tổ chức từ ngày 08/9 - 28/10/2018 ^^

Không chỉ là nơi thi đấu, cuộc thi còn là cơ hội học tập, giao lưu quý giá để thí sinh tham gia ngay từ Vòng 1 với 05 lượt/ ngày trên tất cả các phương tiện, nền tảng website và Facebook Messenger, kết quả dự thi được tính cho lần dự thi đạt điểm cao nhất và thời gian làm bài ngắn nhất mỗi tuần.

Tuần 3 của cuộc thi (23/9 - 29/9/2-18) đang diễn ra hết sức sôi nổi của sinh viên Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh nói riêng và học sinh, sinh viên cả nước nói chung. Bạn nào chưa đăng ký hãy nhanh tay tạo cho mình 01 tài khoản, biết đâu đó là tài khoản mở ra sự đam mê, sự thành công của chính bạn!

Chúng ta cùng chờ đón kết quả tiếp theo từ các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh nhé!

Chi tiết cuộc thi xem tại https://olympicenglish.vn/.

Cùng nhìn lại kết quả của tuần thi thứ 1 và tuần thi thứ 2 của các bạn sinh viên HCMUE nhé

Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1