280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
HỘI THẢO CÔNG TÁC XÃ HỘI NHU CẦU NHÂN LỰC VÀ VẤN ĐỀ ĐÀO TẠO CÔNG TÁC XÃ HỘI VIÊN PDF. In Email
Thứ ba, 09 Tháng 10 2018 10:50

Ngày 09/10/2018, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi hội thảo khoa học “Công tác xã hội: Nhu cầu nhân lực và vấn đề đào tạo công tác xã hội viên”.

Buổi Hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 100 khách mời gồm các nhà nghiên cứu, giảng viên của các trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành Công tác xã hội, trong và ngoài nước; cùng với sự tham dự của các bạn sinh viên Khoa Tâm lí học của Trường.

Các chủ đề Hội thảo lần này hướng tới mục tiêu trao đổi học thuật và tăng cường mối liên hệ hợp tác giữa các chuyên gia, nhà nghiên cứu với các cơ sở đào tạo đại học, các đơn vị cung cấp dịch vụ công tác xã hội, cơ quan hoạch định chính sách và nhu cầu nhân lực công tác xã hội tại Việt Nam.

PGS.TS. Nguyễn Tiến Công - Trưởng phòng KHCN-MT và Tạp chí Khoa học phát biểu tại Hội thảo

Tại Hội thảo, các chuyên gia, nhà nghiên cứu hàng đầu về Công tác xã hội trong và ngoài nước đã có những chia sẻ, đánh giá về nhu cầu nhân lực hiện nay và định hướng trong đào tạo công tác xã hội, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm thực tiễn trong công tác quản lí, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực làm công tác xã hội chuyên nghiệp hiện nay ở nước ta.

Đại biểu phát biểu tại Hội thảo

Các đại biểu tham dự Hội thảo

 bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu