Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Lễ Tuyên dương sinh viên học tập và rèn luyện xuất sắc năm học 2017 – 2018 và trao học bổng tài trợ năm học 2018 - 2019 PDF. In Email
Thứ năm, 29 Tháng 11 2018 01:10

Ngày 28/11/2018, Trường Đại học Sư phạm TPHCM tổ chức buổi lễ Tuyên dương sinh viên học tập và rèn luyện xuất sắc năm học 2017-2018 và trao học bổng tài trợ năm học 2018-2019.

Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức hằng năm nhằm động viên sinh viên phấn đấu trong học tập, nghiên cứu khoa học và tham gia phong trào để sinh viên khẳng định về năng lực học tập, hình thành nhân cách, đạo đức, lối sống, tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội.

ThS. Huỳnh Công Ba - Trưởng Phòng CTCT và HSSV đánh giá tình hình học tập và rèn luyện sinh viên năm học 2017 - 2018

Tham dự buổi Lễ có đại diện các nhà tài trợ: ông Phan Đình Hồng – Giám đốc PGD Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank chi nhánh An Phú; bà Đặng Kiều Oanh – Phó Giám đốc chi nhánh Shinhan Central Park; ông Từ Quốc Lương – Giám sát kinh doanh khu vực TP.HCM công ty Viễn thông Vietnamobile. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Tiến Công – Phó Bí thư Đảng uỷ, đại diện Đoàn Thanh niên,  các thầy cô các phòng ban chức năng cùng với các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, các sinh viên nhận học bổng tài trợ, phụ huynh và bạn bè.

PGS.TS. Nguyễn Tiến Công - Phó Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Phòng KHCN và Môi trường - Tạp chí Khoa học phát biểu chúc mừng

Tại buổi lễ, Trường vinh danh 38 sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2017- 2018 kèm theo phần thưởng, giấy khen và quà kỉ niệm. Trong dịp này, Trường cũng tổ chức trao học bổng năm học 2018-2019 của các nhà tài trợ bao gồm 10 suất học bổng của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank chi nhánh An Phú; 05 suất học bổng của Ngân hàng Shinhan và 03 suất học bổng Vietnamobile, mỗi suất 4.000.000 đ giúp sinh viên trang trải cuộc sống.

Các nhà tài trợ nhận hoa và thư cảm ơn

ThS. Phạm Chung Thủy - Phó Trưởng Phòng TCHC , Thường trực Hội đồng TĐKT công bố Quyết định khen thưởng SV có kết quả học tập và rèn luyện Xuất sắc năm học 2017 - 2018

Các sinh viên nhận học bổng Agribank Chi nhánh An Phú

Các sinh viên nhận học bổng Ngân hàng Shinhan