Khoa Công Nghệ Thông Tin
Faculty of Information Technology
  
webmail

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Đoàn Hội Khoa CNTT

Hội thảo Quốc tế VietTESOL lần thứ 4: “Truyền cảm hứng và thành công cho người học” PDF. In Email
Chủ nhật, 09 Tháng 12 2018 19:32

Trong hai ngày 07-08/12/2018, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Ban quản lí Đề án Ngoại ngữ Quốc gia, Phân hội VietTESOL tổ chức Hội thảo Quốc tế VietTESOL lần thứ 4 với chủ đề: “Truyền cảm hứng và thành công cho người học”.

Hội thảo năm nay nhận được sự quan tâm và thu hút của hơn 400 chuyên gia, diễn giả, các nhà nghiên cứu, các giảng viên trong và ngoài nước. Tham dự buổi khai mạc Hội thảo có TS. Trần Trọng Hưng – Phó trưởng Ban quản lí Đề án Ngoại ngữ Quốc Gia; PGS.TS. Phan Văn Hòa – Phân hội VietTESOL; TS. Nguyễn Thị Minh Hồng – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh; PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh cùng với các đại diện từ các vụ, cục của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện cho các tổ chức như Văn phòng tiếng Anh khu vực – Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, Hội đồng Anh tại Việt Nam, IGG Việt Nam, E-group APAX English, National Graphic Learning, Saomai Solution…

PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội thảo

Hội thảo hướng tới mục tiêu xây dựng một diễn đàn chuyên môn năng động, kết nối dành cho các chuyên gia, giảng viên, giáo viên giảng dạy tiếng Anh trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và phát triển ý tưởng nghiên cứu về đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Anh, đồng thời tạo cơ hội kết nối giữa các giáo viên và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh nhằm xây dựng và phát triển một cộng đồng giảng dạy tiếng Anh trên cả nước.

TS. Trần Trọng Hưng – Phó trưởng Ban quản lí Đề án Ngoại ngữ Quốc Gia  phát biểu tại Hội thảo

 

Hội thảo lần này với hơn 200 bài báo cáo, tham luận của hơn 233 chuyên gia, nhà khoa học, nhà giáo. Các báo cáo, kết quả nghiên cứu được trình bày tại các phiên báo cáo toàn thể, báo cáo song song gồm các workshop tập huấn, trình bày poster, và triển lãm ứng dụng công nghệ trong giảng dạy. Nội dung hội thảo xoay quanh các chủ đề: Phương pháp giảng dạy tiếng Anh, Kiểm tra và đánh giá ngôn ngữ; Sáng tạo trong giảng dạy ngôn ngữ…thu hút được nhiều người tham gia trong các ngày hội thảo.

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Hội thảo

Một số hình ảnh của các buổi Hội thảo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 Tin mới cập nhật 

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO SINH VIÊN NGHỈ HỌC TỪ 03/02/2020 ĐẾN HẾT NGÀY 16/02/2020

Căn cứ Công văn số 260/BGDĐT-GDTC ngày 31/01/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na gây ra trong trường học, Trường Đại học Sư phạm...