Get Adobe Flash player

ĐÊM NHẠC VÀ ĐẤU GIÁ GÂY QUỸ THANH ÂM MÙA XUÂN 2 – NỐT “THĂNG” CỦA TÌNH NHÂN ÁI TẠI TRƯỜNG SƯ PHẠM

Tối ngày 17/01/2019, tại cơ sở chính 280 An Dương Vương Quận 5, trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Chương trình Văn nghệ và Đấu giá gây quỹ “THANH ÂM MÙA XUÂN 2” đã diễn ra rất ý nghĩa, thành công và không kém phần sâu lắng. Đồng hành cùng chương trình có ca sĩ-diễn viên Jun Phạm, nhóm nhạc Mắt Ngọc, ca sĩ Bạch Công Khanh và 2 MC Huy Bùi, Phương Uyên.

Chương trình là một trong các hoạt động trọng điểm của chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 11, năm 2019 của Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh cùng với các hoạt động sôi nổi của các đội hình thường trực trên địa bàn các các tỉnh Ninh Thuận, Đắk Nông, Bình Phước, Trà Vinh, Tây Ninh … và các đội hình Tết bạn bè, Xuân sẻ chia, Tết trẻ thơ, Xuân chiến sĩ…

Đêm nhạc “THANH ÂM MÙA XUÂN 2” với những tiết mục đặc sắc từ CLB Văn hóa Nghệ thuật và các ca sĩ khách mời đã làm nóng không gian của Hội trường và mang mùa xuân về sớm tại Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh. Bạn Như Quỳnh, sinh viên năm 4 chia sẻ: “Tụi mình là sinh viên năm cuối, vậy nên cảm ơn chương trình đã giúp tụi mìnnh có dịp cùng nhau quây quần, thư giãn sau kỳ thi học kỳ căng thẳng, cùng nhau “quẫy” trong những giai điệu sôi động và đặc biệt là góp một phần nhỏ vào những món quà Tết dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn nữa.”

Tiểu phẩm Cải lương "An Tư công chúa"

Tại chương trình, Ban Tổ chức cũng đã tiến hành đấu giá các sản phẩm handmade do chính tay các bạn sinh viên Sư phạm thực hiện như: Tranh thư pháp, Chậu hoa voan Mai - Đào, Tranh gạo, Tranh 3D hoa và thư pháp. Toàn bộ nguồn thu từ Đêm nhạc và Đấu giá gây quỹ sẽ được dùng để hỗ trợ, tặng quà, học bổng dành cho các bạn sinh viên kém may mắn, có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp cho các bạn xa nhà không về quê đón Tết. Các sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của quý thầy cô, quý mạnh thường quân, quý phụ huynh, cựu sinh viên và sinh viên nhà trường, …

Các sản phẩm được đấu giá gây quỹ được thực hiện bởi sinh viên Sư phạm.

Là một trong những sinh viên được trao học bổng nhân dịp đầu xuân mới, Huỳnh Trúc Phương – sinh viên năm nhất khoa Tâm lý học chia sẻ: “Cảm ơn chương trình vì đã mang đến cho Phương hình ảnh của gia đình thân yêu bên chiếc tàu cũ với bố mẹ và em gái vì đã lâu lắm rồi Phương chưa có cơ hội về thăm gia đình. Phương sẽ tiếp tục nỗ lực để theo đuổi ước mơ con chữ tại mái trường Sư phạm trong niềm tin yêu, động viên của thầy cô, bạn bè.”, tại chương trình, Hội sinh viên Trường đã trao tặng Trúc Phương phần quà Tết và học bổng trị giá 5.000.000.

Trúc Phương không may mắn bị giảm thị lực từ bé và lớn lên trên con thuyền cũ là “gia tài” duy nhất, nơi ở, phương tiện mưu sinh của cả gia đình. Tuy vậy, Phương vẫn cố gắng không ngừng vượt lên số phận và đang là sinh viên tại trường ĐH Sư phạm Tp.HCM.

Kính mời quý vị xem một số hình ảnh tại chương trình:

Ca sĩ Jun Phạm

Nhóm Mắt Ngọc

Ca sĩ Bạch Công Khanh

Ca sĩ Bảo Đinh và Nhóm múa Câu lạc bộ Văn hóa Nghệ thuật Trường Đại học Sư phạm TP. HCM

Trao quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.


Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Chuyên Mục

 

 

 

 

 

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1