Khoa Công Nghệ Thông Tin
Faculty of Information Technology
  
webmail

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Đoàn Hội Khoa CNTT

Trường Đại Học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh tham gia triển lãm Công nghệ giáo dục - BESS VIETNAM 2019 PDF. In Email
Thứ ba, 05 Tháng 3 2019 16:04

Triển lãm Công nghệ giáo dục - BESS VIETNAM 2019 là sự kiện do Cục Công nghệ Thông tin và Cục Hợp tác Quốc tế (Bộ Giáo dục và Đào tạo) phối hợp với Hiệp hội Các nhà cung cấp công nghệ giáo dục Anh Quốc (BESA) và Công ty Cổ phần Mạng trực tuyến Việt Sin đồng tổ chức.

BESS VIETNAM 2019 là một trong các hoạt động của ngành giáo dục nhằm đẩy mạnh giao lưu, hợp tác quốc tế, giới thiệu các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến áp dụng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Đồng thời sự kiện này sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ công nghệ giáo dục hàng đầu thế giới, đặc biệt là các đối tác đến từ Anh Quốc, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các đối tác của Anh Quốc đối với các doanh nghiệp, trường học trong nước theo tiến trình đẩy mạnh triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mớ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bên cạnh việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm, trình diễn các mô hình công nghệ giáo dục hiện đại ứng dụng vào giáo dục, BESS VIETNAM 2019 còn tổ chức một chuỗi các hội thảo chuyên đề có tính chuyên môn cao, trong bối cảnh định hướng giáo dục 4.0 trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Đến với BESS VIETNAM 2019, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã giới thiệu các Chương trình Giáo dục trực tuyến E- Learning (Trung tâm Tin học) và các khoá bồi dưỡng, tập huấn thiết kế và tổ chức dạy học chủ đề STEM (Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng giáo dục STEM), Bộ Thí nghiệm khảo sát Hệ vân giao thoa khe Young cùng các mô hình thí nghiệm vật lí (Khoa Vật lí). Đây là một trong những sản phẩm đại diện cho việc áp dụng công nghệ hiện đại, thông minh để nâng cao chất lượng nghiên cứu, giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua sự kiện này, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh có cơ hội để cập nhật, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ các đơn vị có uy tín trong lĩnh vực khoa học công nghệ của Việt Nam.

BESS VIETNAM 2019 đã góp phần khích lệ, tôn vinh các nhà khoa học, nhà sáng chế, lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo trong cộng đồng.

 

Một số hình ảnh ghi nhận tại Triển lãm

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


 Tin mới cập nhật 

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LỊCH THI NGÀY 20/07/2020

Do ngày 20/7/2020 Trường tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 chuyên THTH nên tất cả môn thi học kỳ 2 trong ngày 20/7/2020 sẽ thay đổi ngày thi. Cụ thể, khoa CNTT môn Nhập môn mạng máy tính chuyển sang thi vào thứ 3 ngày 21/07/2020, phòng và giờ sinh...