Get Adobe Flash player

XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHẤT LƯỢNG - SÁNG TẠO - NHÂN VĂN

Chất lượng - Sáng tạo - Nhân văn chính là những giá trị cốt lõi mà Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã đặt ra với mong muốn đem đến những giá trị thực tiễn cho xã hội, những nhà giáo thực sự có tâm, có tầm và nhiệt huyết với nghề. Đây cũng là chủ đề chính được bàn luận, trao đổi tại chương trình “Lãnh đạo Trường gặp gỡ đoàn viên, thanh niên tiêu biểu năm 2019” trong khuôn khổ hoạt động Tháng Thanh niên năm 2019 vừa được Ban Thường vụ Đoàn Trường tổ chức vào sáng ngày 10/3/2019.

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường chủ trì chương trình.

Đến tham dự chương trình có TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường, ThS. Nguyễn Ngọc Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, TS. Lê Đức Sơn - Trưởng khoa Giáo dục Quốc phòng, Đ/c Phan Tấn Anh - Phó Bí thư Thường trực Đoàn Trường, Đ/c Nguyễn Tuấn Kiệt - Chủ tịch Hội SVVN Trường cùng hơn 100 đồng chí Đảng viên trẻ, đối tượng Đảng, cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực như Nhà giáo trẻ tiêu biểu, Viên chức trẻ giỏi thân thiện, Thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác, Sinh viên 5 tốt cấp Trường trở lên.

ThS. Nguyễn Ngọc Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính trao đổi, định hướng nội dung thảo luận.

Tại chương trình, đại biểu đã được nghe trình bày 02 tham luận Các giải pháp giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên, Thanh niên thông qua hoạt động Đoàn Hội tại trường do ThS. Tô Thị Hạnh Nhân, Ủy viên BCH Đoàn Trường, Giảng viên khoa Giáo dục Chính trị, Chủ nhiệm CLB Lí luận trẻ trình bày; tham luận Một số đề xuất trong việc tạo môi trường để sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 do Sinh viên Nguyễn Vĩnh Mạnh, Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2018 trình bày.

ThS. Tô Thị Hạnh Nhân - UV BCH Đoàn Trường, Giảng viên khoa Giáo dục Chính trị trình bày tham luận.

Tham gia chương trình, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu của nhà trường đã có hơn 20 ý kiến đóng góp, tham mưu với Lãnh đạo Trường với nội dung xoay quanh các vấn đề tiếp cận của sinh viên Sư phạm đối với Chương trình Giáo dục phổ thông; Xây dựng hình ảnh sinh viên Sư phạm trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0; Công tác tổ chức hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học sinh viên; Công tác hỗ trợ tổ chức hoạt động Đoàn, Hội các cấp và hoạt động rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ của sinh viên; Những vấn đề liên quan đến các thủ tục hành chính của nhà trường đang được đoàn viên, thanh niên quan tâm; Cơ chế nhằm khuyến khích, hỗ trợ và ràng buộc đối với sinh viên trong công tác tham gia các hoạt động công tác xã hội và hoạt động phục vụ các công tác của Trường.

Đoàn viên, thanh niên trao đổi, đóng góp ý kiến, tham mưu với lãnh đạo trường.

BAN TỔ CHỨC ĐOÀN TRƯỜNG.

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Chuyên Mục

 

 

 

 

 

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1