Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Giáo dục Chính trị

Trang Chủ Thông tin Äoàn Há»™i Xem và ngẫm KHOA GDCT Tá»” CHỨC HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NÄ‚M 2019
KHOA GDCT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2019 PDF Imprimer Envoyer
Mardi, 07 Mai 2019 07:51

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2019, Khoa GDCT đã tổ chức Há»™i nghị sinh viên Nghiên cứu Khoa há»c năm 2019. Äến dá»± và phát biểu tại Há»™i nghị, PGS,TS. Nguyá»…n Ngá»c Khá - Trưởng khoa GDCT đánh giá cao hoạt Ä‘á»™ng nghiên cứu khoa há»c của các nhóm sinh viên trong ná»— lá»±c hoàn thành các Ä‘á» tài dÆ°á»›i sá»± hÆ°á»›ng dẫn của các giảng viên trong Khoa.

Sau hơn 4 giỠlàm việc với 8 Hội đồng nghiệm thu đỠtài NCKH được tổ chức và thực hiện, BTC đã trao giải như sau:

giải Nhất: Äá» tài "Mối quan hệ đạo đức - pháp luật và ý nghÄ©a của mối quan hệ này đối vá»›i việc giáo dục pháp luật cho há»c sinh THPT trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh" của Văn Thi Hồng Hạnh và TrÆ°Æ¡ng Lê Hạ Huyá»n do ThS. Äá»— Công Nam hÆ°á»›ng dẫn

giải Nhì: Äá» tài "giáo dục đạo đức môi trÆ°á»ng cho sinh viên trÆ°á»ng ÄHSP TPHCM hiện nay" của nhóm tác giả Nguyá»…n Hữu NghÄ©a, Äặng Thị Bích Ngá»c, Nghiêm Ãi Mỹ, Lý Thúy Duy do PGS,TS Nguyá»…n Ngá»c Khá hÆ°á»›ng dẫn.

Ngoài ra, BTC còn trao 2 giải Ba và 4 giải Khuyến khích.

THÔNG BÃO

CHUNG KẾT HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM VÀ TỌA ÄÀM TRAO Äá»”I KINH NGHIỆM THá»°C TẬP SƯ PHẠM 2020

BCN Khoa thông báo vá» việc Chung kết Há»™i thi Nghiệp vụ sÆ° phạm và Tá»a đàm trao đổi kinh nghiệm thá»±c tập năm 2020 nhÆ° sau 1. Chung kết Há»™i thi NGhiệp vụ sÆ° phạm vào lúc 8 giá» ngày 20 tháng 12 năm 2020 2. Tá»a đàm trao đổi kinh nghiệm thá»±c tập sÆ° phạm năm 2020 vào lúc 13 giá» 30...

Äăng Nhập