Khoa Địa Lý

Tổng kết Thực tập Sư phạm năm học 2018_2019 PDF. In Email
Thứ hai, 20 Tháng 5 2019 03:45

TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2018-2019

Thực tập sư phạm là một hoạt động thường niên và chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong chương trình đào tạo của khối ngành Sư phạm. Chất lượng thực tập sư phạm phản ánh chất lượng đào tạo, rèn luyện nghề nghiệp của nhà trường; khả năng vận dụng vào thực tế những kiến thức, kĩ năng sinh viên đã tích lũy, trau dồi trên giảng đường Đại học.

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được và tổng kết chặng đường thực tập của các bạn sinh viên K41, K42, vào lúc 14h00 ngày 13 tháng 5 năm 2019, khoa Địa lí  đã trang trọng tổ chức lễ Tổng kết thực tập sư phạm. Buổi lễ có sự hiện diện của cán bộ, giảng viên khoa và hơn 70 bạn sinh viên khóa  K41, K42, K43.

TS. Phạm Thị Bình – Trưởng khoa Địa lí phát biểu khai mạc và tuyên dương những thành tích mà sinh viên đã đạt được trong kỳ thực tập sư phạm năm học 2018-2019. Đồng thời, cô có những chia sẻ cũng như mong muốn lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía sinh viên sau kì thực tập sư phạm.

ThS. Hà Văn Thắng báo cáo sơ lược về tình hình thực tập sư phạm của khóa K41 và K42, thầy cũng đưa ra nhận xét về những mặt đã đạt được và những mặt còn hạn chế trong kỳ thực tập của sinh viên.

Trong không khí mang tính xây dựng, các bạn sinh viên mạnh dạn chia sẻ những thuận lợi, khó khăn mà bản thân gặp phải trong quá trình thực tập sư phạm. Các bạn sinh viên đã đề xuất nhiều kiến nghị để cải tiến hoạt động thực tập trong nhưng năm tiếp theo.

Buổi tổng kết thực tập sư phạm không chỉ giúp sinh viên có cơ hội nhìn lại những mặt ưu và khuyết điểm trong suốt quá trình thực tập mà còn là hành trang bổ ích giúp các em vững bước trên con đường giảng dạy sau này.

TS. Phạm Thị Bình – Trưởng Khoa Địa Lí phát biểu tổng kết Thực tập sư phạm

ThS. Hà Văn Thắng báo cáo sơ lược về tình hình Thực tập sư phạm

Các bạn sinh viên tích cực trao đổi các ý kiến

Các bạn sinh viên nhận khen thưởng trong kỳ Thực tập sư phạm