Khoa Địa Lý
  

webmail

Lượt truy cập

Liên kết website

Học tập trực tuyến

nghiencuukhoahoc

album_hinh

Trang Chủ Thông tin đào tạo GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ERÉKA - NĂM 2019
GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ERÉKA - NĂM 2019 PDF. In Email
Thứ ba, 05 Tháng 11 2019 03:58

 

GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ERÉKA - NĂM 2019

—————————————

Chúc mừng nhóm sinh viên khoa Địa lí đã xuất sắc tiến thẳng vào vòng chung kết giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Eréka - với đề tài "Ứng dụng mindmap trong việc thiết kế đề cương ôn tập Địa lí lớp 10" của nhóm tác giả Nguyễn Thị Lan Anh - Lương Phụng Nghi - Sinh viên K42A - Khoa Địa lí - Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh. Chứng tỏ sinh viên khoa Địa lí đã chững chạt và mạnh mẽ, tiến sâu đến vòng cuối cùng của cuộc thi nghiên cứu khoa học mang tầm cỡ quốc gia.

“Tôi lấy niềm vui mừng và vinh hạnh khi đề tài của mình may mắn đi vào vòng chung kết, đây là điều tôi không thể ngờ, là sự cố gắng của chúng tôi. Hy vọng kết quả sẽ tốt đẹp, mang đến niềm hạnh phúc, niềm tự hào đến cho bản thân tôi, cho khoa Địa lí - Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.” - Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ nhiệm đề tài chia sẻ.

"Khi nghe tin vào vòng chung kết, tôi không thể kìm nén được cảm xúc của mình, vừa hạnh phúc vừa hồi hộp không biết thử thách gì sẽ đến với chúng tôi vào vòng chung kết, cảm xúc của tôi bây giờ là rất khó tả, hy vọng tất cả sẽ tốt đẹp." - Lương Phụng Nghi - Đồng tác giả đề tài cho biết.

Chúc cho cho nhóm tác giả thực hiện đề tài với quyết tâm, ý chí và niềm tin, hy vọng, sẽ thuyết phục được ban giám khảo, giành lấy giải thưởng xứng đáng nhất với đứa con tinh thần của mình.

 bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng
 Giáo Trình
 Thư Viện Phần Mềm
Góc Cao Học