Khoa Địa Lý
  

webmail

Lượt truy cập

Liên kết website

Học tập trực tuyến

nghiencuukhoahoc

album_hinh

Trang Chủ Thực tập Sư phạm Chung kết hội thi Nghiệp vụ Sư phạm Năm học 2019-2020
Chung kết hội thi Nghiệp vụ Sư phạm Năm học 2019-2020 PDF. In Email
Thứ tư, 27 Tháng 11 2019 04:27

Chung kết hội thi Nghiệp vụ Sư phạm

Năm học 2019-2020

Chiều ngày 24/11/2019, Khoa Địa lí, Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM đã long trọng tổ chức vòng Chung kết Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm Lần V, tại Giảng đường D, cơ sở 280 An Dương Vương.

Đến tham dự hội thi, Ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp Tiến sĩ Phạm Thị Bình – Trưởng khoa Địa lí, các thầy cô Giám khảo đến từ các trường trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn thành phố, quý thầy cô giảng viên Khoa Địa lí Đại học Sư Phạm TP.HCM và Khoa Sư phạm Khoa học xã hội - Trường ĐH Sài Gòn, cựu sinh viên và hơn 200 bạn sinh viên.

 

 

 

“Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm là một môi trường, một cơ hội rất hữu ích để sinh viên giao lưu học hỏi và rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp của mình. Năm 2019, ngoài 4 đội chơi xuất sắc có mặt trong buổi chung kết hôm nay, chúng ta rất vui mừng chào đón thêm một đội chơi đến từ trường ĐHSG. Trong những năm tới, tôi hi vọng quy mô hội thi sẽ ngày càng lớn hơn, hình thức và nội dung thi sẽ đa dạng, phong phú hơn”, TS Phạm Thị Bình nhấn mạnh

 

Hình 1: TS Phạm Thị Bình – Trưởng khoa Địa lí phát biểu trong hội thi

 

 

Hình 2: Ban giám khảo

Có cải tiến so với các năm trước, vòng chung kết hội thi Nghiệp vụ Sư phạm khoa Địa lí Lần V gồm 6 nội dung: Kiến thức sư phạm, Thiết kết Phương tiện dạy học ứng dụng công nghệ thông tin, Trình bày bảng, Khởi động bài học, Xử lý tình huống Sư phạm và Thời trang Sư phạm và đặc biệt được chia thành 5 đội chơi. Cơ cấu giải thưởng cho mỗi phần thi cá nhân và đồng đội là 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích.

 

 

Hình 3: Các thí sinh nhận giải đồng đội

Với tài năng, sự sáng tạo, nhiệt huyết, lòng yêu nghề của sinh viên khoa Địa lí, giờ đây hội thi Nghiệp vụ Sư phạm không còn là một cuộc thi mà đã thực sự trở thành sân chơi để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, trau dồi những kinh nghiệm học tập. Hội thi năm nay cũng là cơ hội để sinh viên Khoa Địa lí của 2 Trường được kết nối, chia sẻ những kinh nghiệm và kĩ năng sư phạm. Đó cũng là hành trang giúp các bạn sinh viên tự tin, vững vàng hơn cho kì thực tập sư phạm và công tác giảng dạy sau này.

 

Hình 4: Một sản phẩm dự thi

 

Lệ Huyền

 

 

 

 

 bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng
 Giáo Trình
 Thư Viện Phần Mềm
Góc Cao Học