Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Giáo dục Chính trị

Trang Chủ Tư liệu tham khảo Đề tài nghiên cứu HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG XUÂN 2020
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG XUÂN 2020 PDF. In Email
Thứ ba, 17 Tháng 12 2019 04:42

Hướng đến chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/20120),  ngày 15/12/2019, tại Hội trường Ký túc xá, Khoa Giáo dục Chính trị đã tổ chức Hội thi văn nghệ truyền thống "Mừng Đảng - Mừng Xuân" lần thứ XII.

Những lời ca, tiếng hát, những điệu múa, nhạc kịch của sinh viên Khoa Giáo dục Chính trị đã thể hiện tình cảm sâu sắc đối với Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và Quân đội anh hùng. Vượt qua vòng sơ khảo với 24 tiết mục, 15 tiết mục chính thức đã tranh tài ở 4 nội dung: Đơn ca – Song ca, tốp ca – Múa – Nhạc kịch. Sau 3 tiếng làm việc, Ban giám khảo đánh giá và trao giải cho các tiết mục xuất sắc. ThS. Huỳnh Công Ba – Trưởng phòng CTCT HS-SV, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban giám khảo đánh giá cao sự tập luyện các tiết mục, đầu tư về nội dung, trang phục và cách thể hiện, mong muốn Hội thi tiếp tục được duy trì và được đẩy mạnh hơn nữa. Thay mặt BTC, PGS, TS. Nguyễn Ngọc Khá gửi lời cám ơn đến tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường đã quan tâm sâu sắc đến hoạt động thường niên của Khoa; gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban giám khảo, các thầy cô và các bạn sinh viên của Khoa.

Ngoài ra, để thể hiện tình cảm sâu đậm đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu - Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta và Quân đội ta, trước khi kết thúc Hội thi, các giảng viên Khoa Giáo dục Chính trị đã gửi đến Hội thi bài hát "Bác đang cùng chúng cháu hành quân" !

50 năm kể từ ngày Bác đã đi xa, nhưng chúng cháu vẫn tiếp bước hành quân dưới ngọn cờ của Đảng và lời dặn dò, hiệu triệu của Bác kính yêu trên mặt trận mới - mặt trận giáo dục - đào tạo và khoa học - công nghệ, góp phần xây dựng nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh như Người hằng mong muốn !

Kết quả chung cuộc Hội thi văn nghệ truyền thống "Mừng Đảng - Mừng Xuân" lần thứ XII.

Nội dung đơn ca: Đạo làm con (giải Nhất) – Mẹ tôi (giải Nhì) – Xuân chiến khu (giải Ba) – Ngày xuân long phụng sum vầy, Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca (giải Khuyến khích).

Nội dung song ca- tốp ca: Xuân tuổi 18 (giải Nhất) – Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây (giải Nhì) – Đảng cho ta mùa xuân (giải Ba) – Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi (giải Khuyến khích).

Nội dung múa: Tiếng chày trên Sóc Bombo (giải Nhất) – Tiếng Việt (giải Nhì) – Xuân về trên bản Mèo (giải Ba)

Nội dung nhạc kịch: Võ Thị Sáu (giải Nhất) – Mẹ Việt Nam (giải Nhì) – Đất nước trọn niềm vui (giải Ba).

Nội dung tiết mục về Đảng hay nhất: Đảng cho ta mùa xuân.

THÔNG BÁO

CHUNG KẾT HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM VÀ TỌA ĐÀM TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM THỰC TẬP SƯ PHẠM 2020

BCN Khoa thông báo về việc Chung kết Hội thi Nghiệp vụ sư phạm và Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm thực tập năm 2020 như sau 1. Chung kết Hội thi NGhiệp vụ sư phạm vào lúc 8 giờ ngày 20 tháng 12 năm 2020 2. Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm thực tập sư phạm năm 2020 vào lúc 13 giờ 30...

Đăng Nhập