Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Giáo dục Chính trị

Trang Chủ Hỏi đáp TỌA ĐÀM TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TTSP 2019
TỌA ĐÀM TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TTSP 2019 PDF. In Email
Thứ năm, 26 Tháng 12 2019 04:15

Trong khuôn khổ chương trình thường niên của Tổ Bộ môn LL và PP dạy học nói riêng và Khoa GDCT nói chung, Khoa đã tổ chức Tọa đàm Trao đổi kinh nghiệm thực tập sư phạm năm 2019.
Tới dự có sự hiện diện của TS. Ngô Bá Khiêm - Phó khoa, phụ trách Đào tạo; TS. Mai Thu Trang - Phó khoa, Trưởng bộ môn LL và PP dạy học và các giảng viên của Khoa.
Buổi tọa đàm chia làm 2 phần
Thứ nhất, Báo cáo của các khách mời
1. Báo cáo về công tác thực tập tại trường phổ thông của ThS. Nguyễn Thị Thảo - Phó Hiệu trưởng THPT Nguyễn Chí Thanh.
2. Báo cáo công tác chủ nhiệm và hướng dẫn TTSP của ThS. Hồ Thị Ngọc Vương - Tổ trưởng THTH, THPT Nguyễn Trung Trực
3. Demo bài giảng của Thầy Trần Tuấn Anh - Công dân trẻ TP, giáo viện trường College
4. Báo cáo các phương pháp dạy học tích cực của TS. Phạm Mạnh Thắng - Tổ trưởng LSD, giáo viên GDCD trường THCS - THPT Nguyễn Khuyến
phần 2: Trao đổi giữa khách mời, giảng viên tổ PP với sinh viên
Buổi Tọa đàm kéo dài hơn 4 tiếng và để lại ấn tượng cho sinh viện.

THÔNG BÁO

CHUNG KẾT HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM VÀ TỌA ĐÀM TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM THỰC TẬP SƯ PHẠM 2020

BCN Khoa thông báo về việc Chung kết Hội thi Nghiệp vụ sư phạm và Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm thực tập năm 2020 như sau 1. Chung kết Hội thi NGhiệp vụ sư phạm vào lúc 8 giờ ngày 20 tháng 12 năm 2020 2. Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm thực tập sư phạm năm 2020 vào lúc 13 giờ 30...

Đăng Nhập