Khoa Công Nghệ Thông Tin

profile

Mời tham dự Tư vấn Chuyên ngành cho SV ngành CNTT PDF. In Email
Thứ bảy, 18 Tháng 7 2020 14:51

Thân gởi các bạn sinh viên khóa 43 KHMT, K44, và K45.

Vào sáng thứ 4, ngày 22 tháng 7, Khoa CNTT sẽ tổ chức buổi trao đổi:

1. Chọn chuyên ngành cho các bạn K44,
  2. Tham dự seminar về AI in Banking do Dr.Vinh Đặng (tốt nghiệp TS tại Pháp, đi làm nhiều công ty về ML, DS ở Châu Âu, từng làm ở Trusting Social, đang làm ở TYME Digital),
  3. Giới thiệu công ty TYME Digital và chương trình thực tập về ML và DS tại công ty này.

Thời gian và nội dung:

Nội dung 1. 8AM - 9AM: Trao đổi về chuyên ngành KHMT, CNPM&HTTT, MMT&TT

1. Thầy Hải - Thầy Hưng sẽ trình bày sơ lược về các ngành này (có thể Thầy Việt cũng sẽ tham gia và phát biểu),
  2. Một số phát biểu của các giảng viên khác (có giảng viên của Khoa đang làm Postdoc ở Úc tham gia nói chuyện),
  3. Một số Anh sinh viên K43 KHMT sẽ nói về KHMT sau một năm học tập và cảm nhận!

Thành phần: Tất cả SV K44 khuyến khích tham dự vì tương lai của các bạn (tất nhiên, rất vui nếu K45 tham dự)

Ghi chú: Tất cả những bạn tham dự sẽ được cộng 0.5 điểm vào môn thực tập nghề nghiệp 1 để động viên và ghi nhận việc cố gắng tìm hiểu về nghề nghiệp của mình!

Nội dung 2: 9AM - 10AM: Dr.Vinh Đặng sẽ trình bày

1. AI in Banking,
  2. Giới thiệu công ty TYME Digital và chương trình thực tập về ML và DS tại công ty này.
  3. Trả lời mọi thắc mắc về cơ hội làm việc của ngành KHMT.

Thành phần:

• SV K43 KHMT bắt buôc tham gia (điểm danh và viết bài luận để cộng điểm cho môn thực tập nghề 1)
  • SV K44 khuyến khích tham gia để học hỏi (có thể cộng 0.1- 0.3 vào điểm môn thực tập nghề 1)
  • SV K45 nếu tham dự được thì quá tốt.

Để thuận tiện sắp xếp phòng, nhờ các bạn điền vào khảo sát sau: https://bit.ly/3jieJEs hạn chót đăng ký: 11.59 PM 19 tháng 7 năm 2020.

Trân trọng cảm ơn./.