Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Thông báo v/v tham dự Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng cho sinh viên khóa 42 ngành SP Tin, CNTT PDF. In Email
Thứ ba, 25 Tháng 8 2020 08:53

Khoa thông báo đến các bạn sinh viên đã đăng ký dự Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng khóa 42 năm 2020 như sau:

1. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và bản thân, tất cả sinh viên khai báo y tế. sinh viên ở các vùng dịch bị cách ly không nên tham dự.

2. Hiện tại danh sách có 50 bạn sinh viên đã ký nhận tham dự và mượn lễ phục. Vẫn còn một số bạn vẫn chưa đăng ký mượn lễ phục, nhanh chóng đến VPK liên hệ hạn chót sáng thứ 5 ngày 27/08/2020.

3. Khi tham gia dự lễ các bạn ăn mặc trang phục nghiêm chỉnh. Theo sự hướng dẫn của ban tổ chức và các bạn sinh viên hỗ trợ để buổi lễ được diễn ra đầy ý nghĩa và trang trọng.

4. Thời gian tổ chức buổi lễ: 8 giờ ngày 28/08/2020 (sáng thứ 6)

5. Địa điểm: Phòng A 509.