Get Adobe Flash player

Gần 100 cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt HCMUE tham gia tập huấn chuẩn bị cho năm học 2020 - 2021

Nhằm trang bị những kiến thức mới, kỹ năng cần thiết cũng như giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện nghiệp vụ công tác tại cơ sở cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt, vào ngày 13/9/2020, Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường tổ chức lớp tập huấn Cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt lần 1, năm 2020 - 2021 cho gần 100 đồng chí là Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn, Hội trường, Bí thư Đoàn cơ sơ, Liên chi Hội Trưởng, Chủ nhiệm, đội, nhóm trưởng các Câu lạc bộ, đội, nhóm cấp Trường.

Lớp tập huấn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, nắm bắt các xu hướng mới của công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên với một số nội dung nổi bật như sau:

- Công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên trong chiến lược phát triển nhà trường.

- Những vấn đề trọng tâm trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2020 - 2021.

- Tập huấn sử dụng ứng dụng YouthHCMUE

- Điểm mới trong việc triển khai phong trào "Sinh viên 5 tốt" năm học 2020 - 2021.

- Triển khai các phong trào cách mạng và chương trình đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên; xu hướng khởi nghiệp trong sinh viên Sư phạm.

- Xu hướng Hội nhập quốc tế trong công tác Hội và phong trào sinh viên

- Những vấn đề nổi bật trong công tác giáo dục của Đoàn

Sau khi hoàn thành các nội dung tập huấn, học viên tham gia lớp tập huấn cũng đã tiến hành làm bài kiểm tra trên ứng dụng YouthHCMUE và được cấp giấy chứng nhận điện tử, phục vụ cho công tác đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt.

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Chuyên Mục