HỘI THẢO LẤY Ý KIẾN CÁC BÊN LIÊN QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NĂM 2020 PDF. In Email
Thứ hai, 28 Tháng 9 2020 14:11

Ngày 28/9/2020, Khoa Tiếng Nga – Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo “Lấy ý kiến các bên liên quan về Chương trình đào tạo ngành Sư phạm tiếng Nga và Ngôn ngữ Nga”.

Tới tham dự Hội thảo, về phía chuyên gia, nhà khoa học chuyên môn có TS. Nguyễn Vũ Hương Chi – Trưởng khoa Ngữ văn Nga Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Thi Kiều Vy – Trưởng bộ môn Thực hành tiếng cơ bản – Khoa Ngữ văn Nga Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh; từ phía các đơn vị sử dụng lao động có ThS. Phạm Quốc Vinh – Trưởng phòng Phòng Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch thuộc Sở du lịch TP. Hồ Chí Minh, cùng đồng hành với Hội thảo còn có các cán bộ, giảng viên, cựu giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên năm cuối Khoa Tiếng Nga.

Các bên tham gia Hội thảo và Tổ công tác


Phát biểu khai mạc hội thảo, TS. Nguyễn Thị Hằng – Tổ trưởng Tổ công tác đã nhấn mạnh kỳ vọng Chương trình đào tạo lần này của Khoa Tiếng Nga – Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp thu những tinh hoa của các chương trình đào tạo tiên tiến hiện có, tạo nên nhiều đột phá, bắt kịp xu hướnng mới trong thời đại 4.0 và nhu cầu nghề nghiệp của xã hội, đem lại những giá trị thiết thực cho sinh viên.

Tại Hội thảo, TS. Nguyễn Thị Hằng đại diện Tổ công tác trình bày cơ sở pháp lý làm căn cứ để rà soát, điều chỉnh Chương trình đào tạo, cũng như những minh chứng thực tế cho nhu cầu nguồn nhận tiếng Nga trong xã hội. Sau khi nghe thuyết minh của Tổ công tác về Chuẩn đầu ra, Ma trận, Chương trình khung và Đề cương chi tiết mẫu của ngành Sư phạm Tiếng Nga và Ngôn ngữ Nga, các báo cáo viên trình bày tham luận nhận xét và góp ý về Chương trình đào tạo tổng thể của Khoa Tiếng Nga.

 

TS. Nguyễn Thị Hằng - đại diện Tổ công tác thuyết minh Chương trình đào tạo


Ngoài những tham luận được báo cáo trực tiếp tại Hội thảo, Ban tổ chức còn nhận góp ý từ hơn 6 tham luận được gửi từ chuyên gia, cựu sinh viên và giảng viên trong trường. Bên cạnh những ý kiến đóng góp tích cực từ các tham luận, các đại biểu, người tham gia Hội thảo cũng đã sôi nổi đóng góp ý kiến, trao đổi, thảo luận để hoàn thiện hơn về nội dung Chương trình đào tạo của Khoa tiếng Nga, và đặc biệt là ngành Ngôn ngữ với nhiều đổi mới trong định hướng nghề nghiệp thương mại và du lịch.

Các báo cáo viên báo cáo tham luận

 

Hội thảo đã khép lại sau thời gian làm việc sôi nổi và tích cực, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn khách mời đã đến và góp phần tạo nên một hội thảo rất thành công.

 

Nguồn: Khoa Tiếng Nga - Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

 

Ngày 28/9/2020, Khoa Tiếng Nga – Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo “Lấy ý kiến các bên liên quan về Chương trình đào tạo ngành Sư phạm tiếng Nga và Ngôn ngữ Nga”.

Tới tham dự Hội thảo, về phía chuyên gia, nhà khoa học chuyên môn có TS. Nguyễn Vũ Hương Chi – Trưởng khoa Ngữ văn Nga Trường Đại học Khoa học xã hội và nhận văn – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Thi Kiều Vy – Trưởng bộ môn Thực hành tiếng cơ bản – Khoa Ngữ văn Nga Trường Đại học Khoa học xã hội và nhận văn – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh; từ phía các đơn vị sử dụng lao động có ThS. Phạm Quốc Vinh – Trưởng phòng Phòng Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch thuộc Sở du lịch TP. Hồ Chí Minh, cùng đồng hành với Hội thảo còn có các cán bộ, giảng viên, cựu giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên năm cuối Khoa Tiếng Nga.

 

Đăng NhậpLịch công tác

Tháng Hai 2023
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
30 31 1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 1 2 3 4 5