Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Hóa học
Department of Chemistry

Trang Chủ Tin tức - Sự kiện Thông báo CƠ HỘI TẠI MANABIE – CÔNG TY GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á (Dành cho Sinh viên từ năm 3 hoặc Sinh viên đã tốt nghiệp)
CƠ HỘI TẠI MANABIE – CÔNG TY GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á (Dành cho Sinh viên từ năm 3 hoặc Sinh viên đã tốt nghiệp) PDF. In Email
Thứ ba, 04 Tháng 5 2021 13:20

Manabie được thành lập năm 2019 tại Singapore, hiện được đánh giá là 1 trong 50 công ty khởi nghiệp về Công nghệ Giáo dục (EdTech) hàng đầu Đông Nam Á. Đội ngũ làm việc trẻ trung (> 50% thuộc độ tuổi 18-25), đến từ nhiều quốc gia, dẫn đầu bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực công nghệ, giáo dục và giảng dạy, mục tiêu trở thành Công ty Công nghệ Giáo dục số 1 Việt Nam.

Manabie vận hành 2 mô hình dịch vụ giáo dục cho 4 môn: Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh cho học sinh lớp 10, 11, 12. :

• · Hub (offline): Trung tâm Gia sư công nghệ cao - có sự kết hợp giữa Cố vấn và Gia sư cho học sinh tại TP.HCM. Website: https://www.hub.manabie.com/
  • · Prime (online): Lớp học trực tuyến toàn quốc với mô hình Giáo viên + Trợ giảng tổ chức buổi học trực tuyến. Website: https://www.prime.manabie.com/

Hiện Manabie đang mở đợt tuyển dụng cho các vị trí Cố vấn học tập, Gia sư cho cả dịch vụ học tập online và offline. Ứng tuyển ngay để trở thành một phần trong đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, cùng đem đến trải nghiệm học chất lượng, ý nghĩa cho học viên ở TP.HCM và trên khắp cả nước.

Hạn chót nộp hồ sơ cho đợt tuyển này: 23:59 21/05/2021. Hồ sơ/ CV gửi về với cú pháp: qua Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Thông tin chi tiết về mô tả công việc, vui lòng xem bảng mô tả công việc đính kèm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào,

TRA CỨU ONLINE

THƯ VIỆN giaotrinh

Hoạt động Đoàn - Hội