Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Hóa há»c
Department of Chemistry

Trang Chủ Nghiên cÆ°Ìu khoa hoÌ£c Sinh viên Hoạt Ä‘á»™ng nghiên cứu khoa há»c của sinh viên khoa Hoá há»c
Hoạt Ä‘á»™ng nghiên cứu khoa há»c của sinh viên khoa Hoá há»c PDF Imprimer Envoyer
Lundi, 10 Mai 2021 04:41

Hoạt Ä‘á»™ng sinh viên nghiên cứu khoa há»c được khoa Hoá há»c thu hút được sá»± tham gia đông đảo của sinh viên và đặc biệt có sá»± tham gia của sinh viên năm 1. Việc tham gia nghiên cứu khoa há»c giúp sinh viên bÆ°á»›c đầu làm quen vá»›i công tác nghiên cứu, Ä‘am mê hÆ¡n vá»›i khoa há»c. Há»™i nghị Sinh viên NCKH Khoa được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá kết quả của các nhóm nghiên cứu, lá»±a chá»n Ä‘á» tài tham gia các cuá»™c thi nghiên cứu khoa há»c cấp cao hÆ¡n. Má»™t số Ä‘á» tài nghiên cứu khoa há»c của sinh viên khoa Hoá há»c đạt giải cao trong Há»™i nghị sinh viên nghiên cứu khoa há»c cấp TrÆ°á»ng.

Danh sách sinh viên nghiên cứu khoa há»c trong má»™t số năm gần đây (xem tại đây)

TRA CƯÌU ONLINE

THƯ VIỆN giaotrinh

Hoạt Ä‘á»™ng Äoàn - Há»™i