Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Hóa học
Department of Chemistry

Trang Chủ Cơ cấu tổ chức Bộ môn LL & PPDH Lịch sử Bộ môn Lí luận & Phương pháp dạy học hoá học
Lịch sử Bộ môn Lí luận & Phương pháp dạy học hoá học PDF. In Email
Thứ ba, 11 Tháng 5 2021 11:34

Bộ môn Lí luận & Phương pháp dạy học hoá học, tiền thân trước kia là Bộ môn ghép “Công nông – Giáo học pháp” được thành lập ngay từ thời kì đầu thành lập Khoa Hoá học vào năm 1977. Đến năm 2011, Bộ môn được tách riêng. Trong suốt quá trình phát triển, Bộ môn đã có nhiều đóng góp quan trọng đối với sự phát triển của Khoa, đặc biệt là công tác giảng dạy, đào tạo, bồi dưỡng các học phần liên quan đến nghiệp vụ sư phạm cũng như nghiên cứu ở lĩnh vực khoa học giáo dục.

TRƯỞNG BỘ MÔN QUA CÁC THỜI KÌ

Nhiệm kì

Trưởng Bộ môn

1977 - 1983