Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Hóa há»c
Department of Chemistry

Trang Chủ Thông tin sinh viên Nội quy sinh viên Thá»±c hiện chính sách miá»…n, giảm há»c phí cho sinh viên hệ chính quy, năm há»c 2021 - 2022.
Thá»±c hiện chính sách miá»…n, giảm há»c phí cho sinh viên hệ chính quy, năm há»c 2021 - 2022. PDF æ‰“å° E-mail
周二, 2021年 09月 07日 09:36

Thông báo số 268 / TB-ÄHSP, ngày 03/9/2021 của Hiệu trưởng vá» việc Thá»±c hiện chính sách miá»…n phí, há»c phí cho sinh viên hệ chính quy, năm há»c 2021-2022.

SV see at here

Thông báo số 269 / TB-ÄHSP, ngày 03/9/2021 của Hiệu trưởng vá» việc Thá»±c hiện chính sách há»— trợ tiá»n đóng há»c phí, chi phí sinh hoạt đối vá»›i sinh viên sÆ° phạm.

SV see at here

Trân trá»ng!

Trân trá»ng. /.

TRA CƯÌU ONLINE