Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Lịch Sử
Bạn biết quá khứ, bạn hiểu hiện tại, bạn tiên đoán tương lai
 

 
Trang Chủ
KẾT QUẢ KHÓA HỌC SINH HOẠT CÔNG DÂN ĐẦU KHÓA PDF. In Email
Thứ bảy, 12 Tháng 2 2022 15:49

VP Khoa gửi đến các bạn sinh viên thông tin về kết quả khóa học Sinh hoạt Công dân đầu khóa trên hệ thống VLE.

Nguyên văn:

Phòng Công tác chính trị và Học sinh, sinh viên gửi Khoa kết quả khóa học Sinh hoạt Công dân đầu khóa trên hệ thống VLE. Khoa thông tin đến sinh viên như sau:

1. Danh sách có những sinh viên chưa đạt và chưa làm bài cuối khóa 60 câu (Hoàn thành từ 40 câu trở lên là đạt), BTC lớp học sẽ mở lại hệ thống từ ngày 14/02 – 24/02 để sinh viên hoàn thành khóa học.

2. Sinh viên không có điểm (chưa tham gia học) liên hệ với Phòng Công tác chính trị và Học sinh, sinh viên thông qua hộp thư:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để được hỗ trợ tham gia học.

Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên kính đề nghị Khoa thông tin kịp thời đến các sinh viên để đảm bảo việc hoàn thành khóa học sinh hoạt công dân. Qua thời gian nêu trên, Phòng sẽ trình BGH kí ban hành công nhận kết quả học tập.

Mọi thắc mắc sinh viên gửi email về Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. với tiêu đề [Sinh hoạt công dân] để được giải đáp.

 bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng
 Giáo Trình
 Thư Viện Phần Mềm
Góc Cao Học