Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Hóa há»c
Department of Chemistry

Trang Chủ CÆ¡ câÌu tổ chÆ°Ìc Chi bá»™ NHU CẦU TUYỂN DỤNG CỦA MANABIE
NHU CẦU TUYỂN DỤNG CỦA MANABIE PDF æ‰“å° E-mail
周二, 2022年 03月 15日 13:19
Nhu cầu tuyển dụng của Manabie:
  • Tuyển sinh viên gia sÆ° ngành Vật Lý:
    • 1-2 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc dạy kèm bá»™ môn Vật Lý cho khối lá»›p 10, 11, 12
    • Ưu tiên khi có kinh nghiệm luyện thi đại há»c
    • LÆ°Æ¡ng theo giá»: Lên tá»›i 100,000/ giá»
    • Số lượng: 1
  • Tuyển giáo viên hoặc cố vấn há»c tập:
    • Các bá»™ môn Toán, Lý, Hóa, Anh
    • Äã tốt nghiệp đại há»c
    • 1-2 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc dạy kèm cho khối lá»›p 10, 11, 12 (có thể từ trong giai Ä‘oạn còn há»c tập tại quý nhà trÆ°á»ng)
    • Ưu tiên khi có kinh nghiệm luyện thi đại há»c
    • LÆ°Æ¡ng 10,000,000 – 15,000,000/ tháng
    • Số lượng:
      • Môn Toán: 2
      • Môn Lý: 1
      • Môn Hóa: 1
      • Môn Anh Văn: 2
Äôi lá»i giá»›i thiệu vá» Manabie:
  • Äược thành lập từ năm 2019, Manabie là má»™t công ty khởi nghiệp vá» công nghệ trong lÄ©nh vá»±c giáo dục nhằm mang đến má»™t phÆ°Æ¡ng pháp há»c tập Ä‘á»™t phá, tích hợp giữa há»c tại trung tâm và há»c trá»±c tuyến tại nhiá»u quốc gia.
  • Chúng tôi Ä‘em đến cho các há»c viên má»i thứ cần thiết để các em đạt được hiệu quả tốt nhất trong há»c tập: tài liệu há»c tập chất lượng cao, môi trÆ°á»ng há»c tập tuyệt vá»i, cố vấn há»c tập và gia sÆ° cho từng há»c viên và nhiá»u thứ hÆ¡n thế nữa. Chúng tôi tin rằng phÆ°Æ¡ng pháp há»c tập tích hợp của chúng tôi sẽ giúp các há»c viên đổi má»›i cách há»c của mình.

TRA CƯÌU ONLINE

THƯ VIỆN giaotrinh

Hoạt Ä‘á»™ng Äoàn - Há»™i

Äoàn - Há»™i sinh viên khoa HoaÌ hoÌ£c