Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Hóa học
Department of Chemistry

Trang Chủ Cơ cấu tổ chức Bộ môn LL & PPDH NHU CẦU TUYỂN DỤNG CỦA MANABIE
NHU CẦU TUYỂN DỤNG CỦA MANABIE PDF. In Email
Thứ ba, 15 Tháng 3 2022 13:19
Nhu cầu tuyển dụng của Manabie:
  • Tuyển sinh viên gia sư ngành Vật Lý:
    • 1-2 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc dạy kèm bộ môn Vật Lý cho khối lớp 10, 11, 12
    • Ưu tiên khi có kinh nghiệm luyện thi đại học
    • Lương theo giờ: Lên tới 100,000/ giờ
    • Số lượng: 1
  • Tuyển giáo viên hoặc cố vấn học tập:
    • Các bộ môn Toán, Lý, Hóa, Anh
    • Đã tốt nghiệp đại học
    • 1-2 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc dạy kèm cho khối lớp 10, 11, 12 (có thể từ trong giai đoạn còn học tập tại quý nhà trường)
    • Ưu tiên khi có kinh nghiệm luyện thi đại học
    • Lương 10,000,000 – 15,000,000/ tháng
    • Số lượng:
      • Môn Toán: 2
      • Môn Lý: 1
      • Môn Hóa: 1
      • Môn Anh Văn: 2
Đôi lời giới thiệu về Manabie:
  • Được thành lập từ năm 2019, Manabie là một công ty khởi nghiệp về công nghệ trong lĩnh vực giáo dục nhằm mang đến một phương pháp học tập đột phá, tích hợp giữa học tại trung tâm và học trực tuyến tại nhiều quốc gia.
  • Chúng tôi đem đến cho các học viên mọi thứ cần thiết để các em đạt được hiệu quả tốt nhất trong học tập: tài liệu học tập chất lượng cao, môi trường học tập tuyệt vời, cố vấn học tập và gia sư cho từng học viên và nhiều thứ hơn thế nữa. Chúng tôi tin rằng phương pháp học tập tích hợp của chúng tôi sẽ giúp các học viên đổi mới cách học của mình.

TRA CỨU ONLINE

THƯ VIỆN giaotrinh

Hoạt động Đoàn - Hội

Đoàn - Hội sinh viên khoa Hoá học