Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Lịch Sử
Bạn biết quá khứ, bạn hiểu hiện tại, bạn tiên đoán tương lai

THỰC HIỆN KHẢO SÁT TIÊM VACCINE PDF. In Email
Thứ hai, 09 Tháng 5 2022 06:47

VP Khoa gửi đến các bạn sinh viên thông tin về việc thực hiện khảo sát tiêm vaccine. Đề nghị những bạn sinh viên chưa thực hiện khảo sát trước đây truy cập vào link và thực hiện khảo sát.

Nguyên văn:

Thực hiện chỉ đạo của Hiệu trưởng về việc thống kê thông tin tiêm vaccine của sinh viên, Phòng Công tác chính trị và Học sinh, sinh viên kính gửi quý đơn vị danh sách sinh viên đã tham gia khảo sát, tỷ lệ sinh viên Khoa đã thực hiện, và danh sách sinh viên chưa tham gia khảo sát (Văn bản đính kèm).

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu, phòng CTCT-HSSV kính đề nghị quý đơn vị đề nghị tiếp tục nhắc nhở đôn đốc SV thực hiện đúng quy định thông qua link khảo sát của Trường.

1. Đường link khảo sát:   https://bit.ly/Khao-sat-tiem-vaccine-sv

2. Đối tượng khảo sát: Tất cả sinh viên hệ chính quy đang theo học tại Trường.

3. Thời gian thực hiện: đến hết ngày 10/5/2022.

bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng