French (Fr)简体中文English (United Kingdom)

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SƯ PHẠM

Trang chủ Giới thiệu THÔNG BÁO CHIÊU SINH: "THIẾT KẾ VÀ SỬ DỤNG TRÒ CHƠI TRONG DẠY HỌC Ở TRƯỜNG PHỔ THÔNG (GAME SHOW)" KHÓA 5
THÔNG BÁO CHIÊU SINH: "THIẾT KẾ VÀ SỬ DỤNG TRÒ CHƠI TRONG DẠY HỌC Ở TRƯỜNG PHỔ THÔNG (GAME SHOW)" KHÓA 5 PDF. In Email
Thứ tư, 29 Tháng 6 2022 05:37

1. Mục tiêu:

- Tự thiết kế được các trò chơi phục vụ cho việc giảng dạy các bộ môn trong trường học và hoạt động ngoại khóa.
- Tổ chức hiệu quả các hoạt động học tập sử dụng trò chơi nhằm tạo động cơ hứng thú cho học sinh và phục vụ mục tiêu học tập trải nghiệm.
- Phát triển và sáng tạo nhiều trò chơi mới.
2. Nội dung:
- Khóa học này đề cập đến trò chơi học tập và vai trò của việc tổ chức các trò chơi trong dạy học; cung cấp cho học viên hệ thống các trò chơi được thiết kế sẵn để sử dụng cho việc giảng dạy và tổ chức hoạt động trải nghiệm trong trường học. Đồng thời, hướng dẫn học viên thiết kế các trò chơi, bao gồm các trò chơi sử dụng công nghệ và không sử dụng công nghệ. Học viên được trải nghiệm cách thức và phương pháp tổ chức dạy học sử dụng trò chơi đạt hiệu quả sư phạm cao nhất.
- Các nhóm trò chơi:
+Trò chơi tương tác online (sử dụng trong khởi động bài học);
+Trò chơi offline công nghệ và không công nghệ (sử dụng trong tổ chức nội dung dạy học và trải nghiệm);
+Trò chơi có kết hợp sự vận động của người học.

333.Thời gian: Lớp cả ngày Chủ nhật, sáng từ 7g30 đến 11g30; chiều từ 13g00 đến 17g00, khai giảng 20/06/2022

4. Học phí:
- SV Trường ĐH Sư phạm TP.HCM: 1.000.000 đ;
- SV các trường khác: 1.300.000 đ;
- GV các trường phổ thông: 1.500.000 đ.

* Miễn học phí 1 người cho nhóm đăng ký 5 người.

SmileThân mời các bạn có nhu cầu đăng ký học dưới 1 trong 2 hình thức sau:
- Trực tiếp tại VP Trung tâm Phát triển kỹ năng sư phạm Trường Đại học Sư phạm TP.HCM (phòng A.201)
- Hoặc trực tuyến tạihttps://forms.gle/tcmKqBwUVfxL1kW76

Thông tin chi tiết liên hệ cô Yên, ĐT: 38352020 - bấm 169 hoặc 0913446786.

Truy Cập

Giáo dục và Thời đại