Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Thông báo v/v Tổ chức liên hát tiếng hát sinh viên của Khoa và Trường năm 2022-2023. PDF. In Email
Thứ hai, 12 Tháng 9 2022 01:52

Thể theo Kế hoạch số 333/KH - ĐHSP ngày 09/09/2022 v/v tổ chức Liên hoan tiếng hát sinh viên Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh năm 2022.

Khoa thông báo đến tất cả sinh viên chính quy đang hoc tập tại khoa, Trường tham gia hoạt động của Trường và của Khoa. (trên tinh thần ý thức, tích cực tham gia hoạt động phong trào của lớp và Khoa đề ra, nhằm tạo sân chơi bổ ích và hoạt động ý nghĩa Tôn sư trọng đạo nhân ngày Lễ 20/11 hàng năm).

Khoa đề nghị như sau:

1. Ban cán sự lớp triển khai kế hoạch cho lớp, phát động các bạn có khiếu về nghệ thuật tham gia, lập danh  sách tiết mục tham gia gửi về Khoa.

2. Hình thức thể lệ các bạn xem trên file1file 2.

3. Ban cán sự liên hệ (Đoàn- Hội để được hướng dẫn và hỗ trợ) hoặc hỏi ý kiến của cố vấn học tập để được tham vấn.

4. Gửi danh sách theo file.