Khoa Tiếng Trung - Khảo Thí

ĐÃ KẾT THÚC ĐĂNG KÝ

------

1/ THÔNG TIN VỀ KỲ THI :

Hình thức thi : thi trên máy tính

Ngày thi : 9/1/2021 (Thứ Bảy)

Địa điểm thi : Trường Đại học Sư phạm TP.HCM - 280 An Dương Vương P4 Q5 TP.HCM

Thời gian mở đăng ký thi :

- HSK cấp 1, 3, 5 : 8h00 ngày 19/12/2020

- HSK cấp 2, 4, 6 : 8h00 ngày 20/12/2020

- HSKK : 8h00 ngày 19/12/2020

Hình thức đăng ký : Chỉ đăng ký online

Lệ phí thi (đã bao gồm phí phụ thu thi máy tính) :

- HSK 1 : 360.000đ

- HSK 2 : 480.000đ

- HSK 3 : 600.000đ

- HSK 4 : 720.000đ

- HSK 5 : 840.000đ

- HSK 6 : 960.000đ

- HSKK SƠ CẤP : 360.000đ

- HSKK TRUNG CẤP : 480.000đ

- HSKK CAO CẤP : 600.000đ

2/ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THI :

Các thí sinh vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký dự thi kỳ thi HSK/HSKK 9/1/2020. Vì cơ sở vật chất có hạn nên khi chúng tôi nhận đủ số lượng đăng ký, form đăng ký sẽ tự động khoá.

Khái quát : Thí sinh sẽ hoàn tất form đăng ký online trước. Chúng tôi sẽ gửi email về thông tin chuyển khoản đến các thí sinh đăng ký thành công sau.

Bước 1 : Chuẩn bị sẵn file hình thẻ 3 x 4 (phông trắng hoặc xanh), file hình ảnh Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (mặt trước) hoặc Hộ chiếu trên máy tính hoặc smartphone dùng để đăng ký.

Bước 2 : Hoàn tất form đăng ký

Bước 3 : Sau khi hoàn tất form đăng ký, thí sinh sẽ nhận được e-mail phản hồi tự động về thông tin đăng ký từ google form về địa chỉ mail của mình - đồng nghĩa với việc ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG.

Bước 4 : Sau khi đã đăng ký thành công, ngay trong ngày, chúng tôi sẽ gửi thông tin tài khoản và thời hạn chuyển khoản lệ phí thi đến địa chỉ e-mail của thí sinh. Thí sinh sẽ phải hoàn tất chuyển khoản lệ phí thi trong thời hạn thông báo qua e-mail để hoàn thành đăng ký.

3/ LINK ĐĂNG KÝ :

HSK 2, 4, 6 : Đã hết chỗ

HSK 1, 3, 5 : Đã hết chỗ

4/ MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ THI :

- THÍ SINH VUI LÒNG SUY NGHĨ KỸ TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG ĐĂNG KÝ ẢO DẪN ĐẾN VIỆC LẤY MẤT CHỖ CỦA NHỮNG THÍ SINH THỰC SỰ CẦN THI. CHÚNG TÔI SẼ GHI NHẬN CÁC TRƯỜNG HỢP ĐĂNG KÝ ẢO VÀ SẼ CÓ BIỆN PHÁP XỬ LÝ.

- Vì cơ sở vật chất có hạn nên khi chúng tôi nhận đủ số lượng đăng ký, form đăng ký sẽ tự động khoá

- Chúng tôi có quyền từ chối form đăng ký bị sai những thông tin quan trọng như ảnh thẻ, ảnh CMND....

- Chúng tôi có quyền từ chối form đăng ký của những thí sinh cố tình đăng ký lặp lại nhiều lần

- Điền chính xác thông tin cá nhân của bản thân là điều tối quan trọng, mọi thông tin điền sai chỉ được sửa lại trong ngày thi

- Thí sinh vui lòng kiểm tra chính xác các thông tin như e-mail, số điện thoại... khi điền form đăng ký để chúng tôi có thể liên hệ lại khi cần thiết

- Khuyên dùng trình duyệt Google Chrome để đăng ký vì ít phát sinh lỗi

- Chứng chỉ HSK/HSKK sẽ được phát qua đường bưu điện. Giám thị của các phòng thi sẽ thông báo chi tiết về việc này đến các thí sinh.

5/ THỜI GIAN NHẬN PHIẾU BÁO DỰ THI :

Thí sinh đã hoàn tất đăng ký dự thi HSK vui lòng liên hệ trực tiếp Khoa Tiếng Trung ĐHSP Tp.HCM để nhận phiếu báo dự thi. Thời gian & địa điểm cụ thể như sau :

- Thời gian : 5/1/2020 - 8/1/2020

- Địa điểm : Khoa Tiếng Trung phòng A.408 (Block A) - 280 An Dương Vương P4, Q5.

- Lưu ý khi đi nhận Phiếu báo dự thi, thí sinh vui lòng mang theo Giấy tờ tùy thân để đối chiếu. Có thể nhờ người thân lấy hộ nếu bận.

Giới thiệu về kỳ thi