Khoa Công Nghệ Thông Tin
Faculty of Information Technology
  

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Thông báo khẩn v/v buộc thôi học và cảnh báo học vụ Hk 2 năm học 2022-2023 PDF. In Email
Thứ hai, 21 Tháng 8 2023 02:37

Khoa thông báo đến tát cả sinh viên lưu ý như sau:

Thực hiện kế hoạch năm học, Phòng Công tác chính trị và Học sinh, sinh viên thực hiện cảnh báo học tập và buộc thôi học sinh viên từ K48 – K42 ở học kì 2, năm học 2022 - 2023 và đưa ra danh sách dự kiến lần 1 (danh sách đính kèm). Thông tin này đã được gửi qua email cá nhân do Trường cung cấp cho từng sinh viên có tên trong danh sách. Ngoài ra, sinh viên có thể truy cập vào trang http://ctsv.hcmue.edu.vn/ và nhấp vào ô “Tra cứu Học bổng khuyến khích học tập, Cảnh báo học tập/Buộc thôi học và Nghị định 116/NĐ-CP” để tra cứu thông tin chi tiết.

Khoa CNTT thông báo đến các sinh viên có tên trong danh sách, nếu có ý kiến phản hồi, sinh viên liên hệ trực tiếp phòng Công tác chính trị và Học sinh, sinh viên (A109) hoặc gửi thư về Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Thời gian tiếp nhận các phản hồi về Cảnh báo học tập/ Buộc thôi học đến hết ngày 22/8/2023, mọi khiếu nại sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.

DANH SÁCH MỜI CÁC BẠN TRUY CẬP LINK:

1. danh sách sinh viên dự kiến bị buộc thôi học: https://drive.google.com/drive/folders/1lL-vSh6DtsuuxehifP-lAagdqTBl9mzj?usp=sharing 2. danh sách sinh viên dự kiến bị cảnh báo học vụ: https://drive.google.com/drive/folders/1kgJomLF-ZJ-LtAOgyat-fkfX9GpljJpL?usp=sharing.

Đề nghị BCS các lớp thông báo đến từng thành viên lớp mình.

 


 Tin mới cập nhật 

Thông báo v/v đóng học phí năm học 2022-2023

Khoa thông báo đến sinh viên hai ngành SP Tin và CNTT mức học phí do Trường thông báo và thời gian nộp học phí. Sinh viên tải file về xem chi...