Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Hóa há»c
Department of Chemistry

Trang Chủ CÆ¡ câÌu tổ chÆ°Ìc Chi bá»™ HỌP VỀ VIỆC Há»– TRỢ SINH VIÊN K41-K45 CHƯA Tá»T NGHIỆP
HỌP VỀ VIỆC Há»– TRỢ SINH VIÊN K41-K45 CHƯA Tá»T NGHIỆP PDF æ‰“å° E-mail
作者:Le Thi Hinh
周三, 2023年 12月 13日 08:45

Thông báo sinh viên K41-K45 chÆ°a tốt nghiệp.BCN Khoa Hoá há»c má»i tất cả SV K41- K45 các ngành chÆ°a tốt nghiệp tham dá»± cuá»™c há»p :

Thá»i gian: 11h, Thứ Sáu ngày 15/12/2023

Äịa Ä‘iểm: Văn phòng Khoa B505.

Thành phần: BCN khoa, Cố vấn há»c tập K44, K45 các ngành và tất cả sinh viên chÆ°a tốt nghiệp, danh sách đính kèm.

Thân má»›i sinh viên tham dá»± đủ và đúng giá»

Danh sách tại đây

.Trân trá»ng !

TRA CƯÌU ONLINE