Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Hóa học
Department of Chemistry

Trang Chủ Cơ cấu tổ chức Bộ môn LL & PPDH HỌP VỀ VIỆC HỖ TRỢ SINH VIÊN K41-K45 CHƯA TỐT NGHIỆP
HỌP VỀ VIỆC HỖ TRỢ SINH VIÊN K41-K45 CHƯA TỐT NGHIỆP PDF. In Email
Viết bởi Le Thi Hinh
Thứ tư, 13 Tháng 12 2023 08:45

Thông báo sinh viên K41-K45 chưa tốt nghiệp.BCN Khoa Hoá học mời tất cả SV K41- K45 các ngành chưa tốt nghiệp tham dự cuộc họp :

Thời gian: 11h, Thứ Sáu ngày 15/12/2023

Địa điểm: Văn phòng Khoa B505.

Thành phần: BCN khoa, Cố vấn học tập K44, K45 các ngành và tất cả sinh viên chưa tốt nghiệp, danh sách đính kèm.

Thân mới sinh viên tham dự đủ và đúng giờ

Danh sách tại đây

.Trân trọng !

TRA CỨU ONLINE