Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Hỏi-đáp Thế nào là thi cải thiện điểm, trả nợ học phần? Thủ tục đăng ký như thế nào?
PDF. In Email

Thế nào là trả nợ học phần? Thủ tục đăng ký như thế nào?

Kết quả thi kết thúc học phần có thể phân thành hai nhóm: Đạt, Không đạt.

Đối với các lớp đào tạo theo niên chế mềm dẻo (từ khoá 35 về trước và các lớp hệ Vừa làm vừa học), sinh viên không đạt ở lần thi thứ nhất có cơ hội dự thi lần thứ 2 theo lịch thi được công bố. Đối với các lớp đào tạo theo hình thức tín chỉ (chính qui từ khoá 36 về sau), sinh viên chỉ được dự thi kết thúc học phần một lần.

Bỏ thi hoặc không đạt ở các kỳ thi được phép, người học sẽ phải học trả nợ học phần. Các trường hợp không đi học đủ số buổi quy định, bị cấm thi cũng phải học trả nợ học phần (không được dự thi kết thúc học phần lần nào). Thủ tục đăng ký trả nợ học phần như sau:

• Người học theo dõi thời khóa biểu, lịch học được niêm yết tại bảng tin, website của Khoa, chọn ra lớp phù hợp nhất (không bị trùng lịch học)
  • Đến Văn phòng Khoa (phòng A310, dãy A), viết giấy đăng ký trả nợ học phần và cung cấp thông tin cá nhân
  • Xuống Phòng Kế hoạch - Tài chính (phòng A205, dãy A), gặp cô Dương làm thủ tục và nộp tiền học phí (tại phòng A207) theo quy định (hệ sư phạm chính quy ngân sách chỉ được miễn học phí lần học đầu tiên, không được miễn khi phải học trả nợ)
  • Mang biên lai về Văn phòng Khoa để cập nhật thông tin, nhận phiếu điểm danh
  • Mỗi buổi học, người học trả nợ học phần trình phiếu điểm danh để giảng viên phụ trách ký xác nhận
  • Sau khi kết thúc học phần, người học nộp phiếu điểm danh về Văn phòng Khoa (thầy Đinh Tiến Toàn) để lập danh sách thi theo quy chế (vắng quá số buổi quy định sẽ không được dự thi).
  • Người học theo dõi lịch thi để đăng ký, dự thi (chính quy có thể liên hệ cô Phạm Phương Anh, hệ ngoài chính quy vui lòng liên hệ thầy Đinh Tiến Toàn)

Lưu ý: sinh viên hệ chính quy chỉ được phép đăng ký trả nợ học phần cùng các khóa CHÍNH QUY tuyển sau, hoặc các lớp mở riêng theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu Trường, Phòng Đào tạo (trong hè, hoặc tháng 4 đối với chính quy năm cuối) với điều kiện không trùng giờ học.

Tin hành chính

Tin Chính trị - Xã hội