Khoa Công Nghệ Thông Tin

01-01-1954

Quê quán :

Học vị :

Tiến sĩ                           Năm được phong :

Đơn vị công tác :

Khoa Ngữ văn (đã nghỉ hưu)

Địa chỉ liên lạc :

Điện thoại :

B- PHẦN DANH MỤC

1. Nguyễn Anh Thảo, Hoàng Nhân, Lê Văn Chín (1984), Tư liệu tham khảo văn học phương Tây, Trung tâm Thông tin ĐHSP Tp. HCM.
  2. Nguyễn Anh Thảo, Hoàng Nhân, Trần Xuân Đề, Vũ Đại Đồng, Nhật Chiêu (1989), Những kiệt tác văn chương thế giới. Nxb Thanh niên, Hà Nội.
  3. Nguyễn Anh Thảo (nhiều tác giả) (1991), Phê bình bình luận văn học, Nxb Tồng hợp Khánh Hòa.
  4. Nguyễn Anh Thảo (nhiều tác giả) (1992), Giảng văn Văn học nước ngoài. Trung tâm thông tin ĐHSP Tp. HCM.
  5. Nguyễn Anh Thảo (nhiều tác giả) (1995), Phê bình bình luận văn học. Nxb Văn Nghệ, Tp. HCM.
  6. Nguyễn Anh Thảo (1996), Tiểu thuyết hiện thực của Balzac. Kỷ yếu Hội nghị Khoa học “Hai mươi năm một chặng đường nghiên cứu”, ĐHQG Tp. HCM, ĐHSP - Khoa Ngữ Văn.
  7. Nguyễn Anh Thảo (1998), Bước đầu tìm hiểu thơ Sonnet của Sheakspear. Kỷ yếu Khoa học, Khoa Ngữ Văn, Trường ĐHSP Tp.HCM.
  8. Nguyễn Anh Thảo (2001), Nghệ thuật  tiểu thuyết “Chuông nguyện hồn ai” của Ernest Hemingway. Tạp chí Khoa học, Trường ĐHSP Tp.HCM, Số 1.