Khoa Công Nghệ Thông Tin

Địa chỉ liên lạc : 280 An Dương Vương, P.4, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại :

B- PHẦN DANH MỤC

1. Nguyễn Thị Bích Thúy, Hồ Sĩ Hiệp (1989), Lời Vàng phương Đông, Nxb Văn Nghệ, Tp. HCM.

2. Nguyễn Thị Bích Thúy (1989), Dấu hiệu đáng mừng của tình hình nghiên cứu và giảng dạy văn học Cam Pu Chia. Báo Sài Gòn Giải Phóng.

3. Nguyễn Thị Bích Thúy (1994), Truyện Trạng Quỳnh Việt Nam trong hệ thống truyện “Trạng Đông Nam Á” xét từ góc độ môtíp. Báo cáo khoa học, Trung tâm Châu Á-Thái Bình Dương, Trường ĐHSP Tp.HCM.

4. Nguyễn Thị Bích Thúy (1993), Tư tưởng triết học R.Tagore. Kỷ yếu Khoa học Khoa Văn, Trường ĐHSP Tp.HCM.

5. Nguyễn Thị Bích Thúy (1996),  Tư tưởng triết học cổ đại trong thần thoại và Sử thi Ấn Độ, Kỷ yếu Khoa học Khoa Văn Trường ĐHSP Tp.HCM.

6. Nguyễn Thị Bích Thúy (1998), Thi pháp tượng trưng- một trong những đặc trưng thi pháp thơ tình R.Tagor, Kỷ yếu Khoa học Khoa Văn Trường ĐHSP Tp.Hồ Chí Minh.

7. Nguyễn Thị Bích Thúy (2005), “Biểu tượng Trái tim – Đôi mắt - Sự lí giải sáng tạo làm nên sắc diện thơ tình R.Tagore” , Tạp chí Khoa học xã hội trường ĐHSP TP.HCM, số 5.

8. Nguyễn Thị Bích Thúy (2006), “R.Tagore và Lời tụng ca tình yêu”, Kỉ yếu khoa Ngữ văn - 30 nghiên cứu và giảng dạy, Nxb ĐH Quốc gia TP.HCM, 2006.

9. Nguyễn Thị Bích Thúy (2008), “Văn học Ấn Độ ở Việt Nam”, Tạp chí Nghiên cứu văn học, số 8.

Đề tài nghiên cứu

10.  Nguyễn Thị Bích Thúy (2007),Vấn đề tiếp nhận thơ R.Tagore ở Việt Nam, Đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ.