Khoa Công Nghệ Thông Tin

Học vị :

Tiến sĩ

Đơn vị công tác :

Khoa Ngữ văn (đã nghỉ hưu)

Địa chỉ liên lạc :

Điện thoại :

B- PHẦN DANH MỤC

1. Hoàng Thị Văn (1993), Cảm hứng nhân đạo của Nguyễn Minh Châu qua 2 truyện ngắn Cỏ lauPhiên chợ Giát. Kỷ yếu Khoa học Khoa Ngữ văn Trường ĐHSP Tp. HCM.
  2. Hoàng Thị Văn (1996), Hai giai đoạn sáng tác, một quá trình tìm tòi khám phá trong cách cảm nhận về con người của Nguyễn Minh Châu – Kỷ yếu Khoa học Khoa Ngữ văn Trường ĐHSP Tp. HCM.
  3. Hoàng Thị Văn (1996), Đặc trưng truyện ngắn Nguyễn Minh Châu - Luận văn Thạc sĩ, bảo vệ tại Trường ĐHSP Tp. HCM.
  4. Hoàng Thị Văn (1998), Truyện ngắn trên báo Văn nghệ (87-95) và cuộc kiếm tìm bản ngã – Kỷ yếu Khoa học khoa Ngữ văn Trường ĐHSP Tp. HCM.
  5. Hoàng Thị Văn (1999),  Dấu ấn của chiến tranh trong thân phận những con người đã đi qua chiến tranh – Kỷ yếu Khoa học Khoa Ngữ văn Trường ĐHSP Tp. HCM.