Khoa Công Nghệ Thông Tin

Địa chỉ liên lạc : 280 An Dương Vương, P.4, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại :

B- PHẦN DANH MỤC

1. Dương Văn Huề (1981), Vị trí của Rạch Gầm, Xoài Mút (1/1785) đối với sự phát triển của phong trào nông dân Tây Sơn. Hội nghị Khoa học cán bộ giảng dạy trẻ Khoa Lịch sửû.
  2. Dương Văn Huề (viết chung) (1985), Về địa danh “Trà Luật” trong chiến thắng Rạch Gầm, Xoài Mút. Kỷ yếu khoa học Chiến thắng Rạch Gầm, Xoài Mút, Tạp chí Lịch sửû 1/1985.
  3. Dương Văn Huề (1986), Bước đầu tìm hiểu quá trình tiếp tục khai phá vùng đất Gia Định –Nam kì nửa đầu thế kỷ XIX. Luận văn Cao học, bảo vệ tại ĐHSP I  Hà Nội.
  4. Dương Văn Huề (viết chung) (1994), Chính sách chiêu dân khai hoang lập ấp ở Nam Kỳ của nhà Nguyễn nửa đầu thế kỷ XIX- Trích lược Luận văn sau đại học. Tạp chí Nghiên  cứu Lịch sửû.
  5. Dương Văn Huề (viết chung) (1995), Phát hiện Bãi Xàu, một di tích quan trọng về hội nhập văn hóa ở Sóc Trăng cách đây trên dưới 2000 năm. Những phát hiện mới vể Khảo cổ học năm 1995, Nxb Khoa học Xã hội.
  6. Dương Văn Huề (viết chung) (1996), Kết quả bước đầu thám sát di chỉ Bãi Xàu, Sóc Trăng, những phát hiện mới về khảo cổ học năm 1995. Nxb Khoa học Xã hội.
  7. Dương Văn Huề (2000), Vài trắc trở trên chặng đường cứu nước giải phóng dân tộc (1920-1945) của Nguyễn Ái Quốc. Hội nghị Khoa học: Thế kỷ XX những vấn đề Lịch sửû - Khoa Lịch sửû  ĐHSP Tp. Hồ Chí Minh.
  8. Dương Văn Huề (2000), Từ điển phổ thông ngành nghề truyền thống Việt Nam (viết chung) – Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội.
  9. Dương Văn Huề (2001) Vài trắc trở trên con đường cứu nước  của Nguyễn Ái Quốc từ 1920 - 1945, Kỷ yếu Hội thảo khoa học: Thế kỷ XX - những vấn đền lịch sử, Khoa Lịch sử.
  10. Dương Văn Huề , "Góp thêm đôi điều về các nhóm người Hoa ở Gia Định TK XVII - XVIII", Kỷ yếu Hội thảo khoa học Nam bộ - Nam Trung bộ những vấn đề lịch sử TK XVII - XVIII.
  11. Dương Văn Huề,"Điện Biên Phủ - đỉnh cao thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Pháp, kết quả tổng hợp sức mạnh dân tộc và thời đại". Kỷ yếu hội thảo khoa học " Chiến thắng Điện Biên Phủ  và chiến trường Nam Bộ". Hội KHLS Tp.HCM, Trường KHXH &NV.
  12. Dương Văn Huề, "Cả nước đánh bại chiến tranh cục bộ và chiến tranh phá hoại Miền Bắc lần thứ nhất" - những nấc thang cao nhất của Mỹ trong chiến tranh xâm lược Việt Nam".Kỷ yếu Hội thảo Khoa học: Kỷ niệm 30 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước