Khoa Công Nghệ Thông Tin

Địa chỉ liên lạc : 280 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP.HCM
Điện thoại :

B- PHẦN DANH MỤC

1. Nguyễn Tấn Viện (1989), Giảng dạy Địa lý Thổ nhưỡng theo hướng Thổ nhưỡng phát sinh. Thông tin Khoa học Đại học Sư Phạm Tp.HCM, Số 6.
  2. Nguyễn Tấn Viện (1992), Khả năng khai thác và chất lượng nước ngầm của các vùng nước ngầm ở miềm Đông Nam Bộ. Thông tin Khoa học Đại học Sư Phạm Tp.HCM, Số 10.
  3. Nguyễn Tấn Viện (1992), Nghiên cứu sử dụng thóc nảy mầm để làm nước giải khát lên men, Luận văn Cao học, bảo vệ tại Đại học Bách khoa Tp.HCM.
  4. Nguyễn Tấn Viện (1995), Những tác động do sự biến đổi khả năng di động của các nguyên tố địa hóa đến môi trường tự nhiên Đồng Tháp Mười. Thông tin Khoa học Đại học Sư Phạm Tp.HCM, Số 4.
  5. Nguyễn Tấn Viện (1995), Một số phương pháp giúp sinh viên sơ bộ đánh giá chất lượng môi trường ngoài thực địa. Tạp chí Khoa học Xã hội số chuyên đề 4-1995, Tp. HCM.
  6. Nguyễn Tấn Viện (1996), Một số vấn đề về ô nhiễm môi trường và biện pháp bảo vệ. Tạp chí Khoa học Xã hội, Tp. HCM, Số 30.
  7. Nguyễn Tấn Viện (1997), Tác động của hoạt động thủy lợi đến môi trường Đồng Tháp Mười, Tạp chí Khoa học Xã hội, Tp. HCM, Số 34.
  8. Nguyễn Tấn Viện (1997), Địa lý Thổ Nhưỡng, Ban Ấn bản Phát hành Trường Đại học Sư Phạm Tp.HCM. Lưu hành nội bộ.