Khoa Công Nghệ Thông Tin

280 An Dương Vương, P.4, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại :

B- PHẦN DANH MỤC

1. Lê Trọng Tín (1995), Méthodes autodidactiques et formation des étudiants, futurs enseignants, en pédagogie de la chimie –Nxb Giáo dục – Université Pédagogique HoChiMinh –Ville. Premier Colloque Régional des Pays Francofones du Sud-Est Asiatique 20-24 février 1995.
  2. Lê Trọng Tín (1997), Tài liệu ôn tập phương pháp dạy học Hóa học. Trường ĐHSP Tp.Hồ Chí Minh.
  3. Lê Trọng Tín (1997), Phương pháp dạy Hóa học ở trường PTTH, Nxb Giáo dục, Hà Nội.
  4. Lê Trọng Tín (1997), Tâm sự và suy nghĩ. Kỷ yếu Hội thảo khoa học về Xây dựng một số trường Đại học Sư phạm trọng điểm, ĐHSP Tp.Hồ Chí Minh.
  5. Lê Trọng Tín, Bùi Thọ Thanh, Nguyễn Văn Ngân (1998), Ứng dụng tin học vào giảng dạy Hóa hữu cơ lớp 11. Kỷ yếu khoa học Hội nghị toàn quốc Tin học ứng dụng trong Hóa học lần thứ 3, tại Tp.Hồ Chí Minh.
  6. Lê Trọng Tín, Bùi Thọ Thanh, Phan Minh Tân (1998), Giảng dạy hóa học bậc Đại học tại Đại học Quốc gia Tp.HCM. Kỷ yếu khoa học Hội nghị Hóa học phục vụ phát triển công nông nghiệp và bảo vệ môi trường. Hội Hóa học Việt Nam Tp.HCM
  7. Lê Trọng Tín (1998), Để phát triển hơn nữa tư duy sáng tạo của học sinh qua việc dạy học bài “Dãy điện hóa của kim loại” ở lớp 12 PTTH. Tuyển tập báo cáo tại Hội nghị Hóa học toàn quốc lần thứ 3. Hội Hóa học Việt Nam, Hà Nội.
  8. Lê Trọng Tín (1999), Vai trò của công tác quản lý cấp khoa đối với việc đổi mới phương pháp dạy học tại khoa Hóa. Kỷ yếu hội thảo Đổi mới phương pháp dạy học ở Trường Đại học Sư phạm Tp.Hồ Chí Minh.
  9. Lê Trọng Tín, Hà Thị Lan Hương, Nguyễn Đức Chùy (2000), Một số vấn đề về sử dụng phần mềm trong giảng dạy Hóa học. Kỷ yếu khoa học tại Hội nghị Tổ chức việc giảng dạy các bộ môn khoa học cơ bản ở Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhằm nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên cho các cấp học.
  10. Lê Trọng Tín (2000), Một số yếu tố góp phần là cho bài lên lớp được thành công. Tuyển tập toàn văn các báo cáo tại Hội thảo quốc gia Định hướng phát triển hóa học Việt Nam về lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo. Hội Hóa học Việt Nam tổ chức tại Hà Nội.
  11. Lê Trọng Tín (2000), Một số ý kiến về xây dựng chương trình đào tạo và xây dựng nội dung làm việc cụ thể của tổ phương pháp dạy học bộ môn. Tuyển tập toàn văn các báo cáo Hội thảo quốc gia Định hướng phát triển hóa học Việt Nam tổ chức tại Hà Nội.
  12. Lê Trọng Tín (2000), Dạy học bài :Thành phần cấu tạo nguyên tử. Kích thước khối lượng nguyên tử. Kỷ yếu Hội thảo khoa học Toàn quốc: Tiếp tục đẩy mạnh dạy tốt thí nghiệm hóa học. Đại học Sư phạm Hà Nội.
  13. Lê Trọng Tín, Trịnh Văn Biều (2000), Thí nghiệm hóa học tại khoa Hóa trường ĐHSP Tp. HCM, phỏng vấn và nhận xét. Kỷ yếu hội thảo Khoa học toàn quốc: Tiếp tục đẩy mạnh dạy tốt thí nghiệm hóa học. Đại học Sư phạm Hà Nội tháng 12/2000.
  14. Lê Trọng Tín, Trịnh Văn Biều, Trang Thị Lân, Vũ Thị Thơ, Trần Thị Vân (2001). Đổi mới nội dung và phương pháp dạy học học phần : Thực hành lý luận dạy học hóa học. Tạp chí Khoa học số 26 –2001, Đại học Sư phạm Tp.HCM.