Khoa Công Nghệ Thông Tin

280 An Dương Vương, P.4, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại :

B- PHẦN DANH MỤC

1. Nguyễn Văn Tuyên, Đăng Hanh Khôi, Hoàng Thị Mai, và cộng sự phòng kiểm nghiệm cục quân y (1976), Về giá trị dinh dưỡng của Spirulina maxima và triển vọng ứng dụng một số tảo ở Cao Bằng trong y học. Tạp chí Dược học, Hà Nội.
  2. Nguyễn Văn Tuyên (1977), Dấu hiệu về tảo nước ngọt Việt Nam, Hội thảo Khoa học các trường Đại học toàn quốc lần 1.
  3. Nguyễn Văn Tuyên và cộng sự (1978).
    1. Dấu hiệu về Desncidiales ở Bắc Việt Nam. Hội thảo Thực vật chỉ toàn quốc lần 1.
    2. Dấu hiệu về Euglenophyta ở Bắc Việt Nam
    3. Dấu hiệu về Diatomeac ở Bắc Việt Nam
  4. Nguyễn Văn Tuyên, Khả năng sử dụng tảo để sử lý nước thải thành phố ở Việt Nam. Hội thảo Khoa học viện công nghệ Quốc Gia, Hà Nội.
  5. Nguyễn Văn Tuyên (1981), Dẫn liệu về khu hệ Tảo nước ngọt miền Bắc Việt Nam Luận án Phó Tiến Sĩ
  6. Nguyễn Văn Tuyên (1983), Impact of Toxic chemical on the Fresh water alga flora of Lanco and Aơưi regions (phát hiện Dioxin còn tồn lưu trong môi trường Việt Nam).Về ảnh hưởng lâu lài của chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh Việt Nam. Xuất bản bằng 3 thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga (tư liệu chương trình nhà nước X/80) Tư liệu hội thảo quốc tế lần 1.
  7. Nguyễn Văn Tuyên 1984-1985, Nghiên cứu sử dụng các tảo ở tiểu vùng Đồng Tháp Mười. Chương trình Nhà nước Mã số 60 -20 nghiên cứu Đồng bằng sông Cửu long.
    1. Phần thuộc tỉnh Tiền Giang
    2. Phần thuộc tỉnh Đồng Tháp
    3. Phần thuộc tỉnh Long An.
  8. Nguyễn Văn Tuyên và cộng sự (1985), Lập bản đồ ô  nhiễm thủy vực Tp. Hồ Chí Minh, chương trình môi trường Tp. HCM.
  9. Nguyễn Văn Tuyên (1986), Dẫn liệu về Tảo ở Tp. HCM trong chương trình sinh thái cảnh quan Tp.HCM. Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Tp.HCM nay là Sở KHCN và Môi trường.
  10. Nguyễn Văn Tuyên (...) Dẫn liệu vể tảo khu dự trữ sinh quyển Nam Cát Tiên. Chương trình nhà nước Mã số 52D, nghiên cứu đa dạng sinh học.
  11. Nguyễn Văn Tuyên (...) Điều tra tảo ở Vũng Tàu để phục vụ thực tập thiên nhiên của sinh viên.
  12. Nguyễn Văn Tuyên và bộ môn thực vật Khoa sinh ĐHSP (...) Xử lý Hồ Kỳ Hòa Tp.HCM để nuôi cá.
  13. Nguyễn Văn Tuyên, Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Thị Cúc, Trần Thị Thanh, Nguyễn Quốc Tuân (...) Xử lý nước thải Tp.HCM bằng biện pháp sinh học để nuôi các ở quận Bình Thạnh. Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường Tp.HCM.
  14. Nguyễn Văn Tuyên (1992), Giáo trình Sinh thái học đại cương. Nxb ĐHSP.
  15. Nguyễn Văn Tuyên (1996), Tài liệu tham khảo về sinh thái và môi trường - Trường Đại học Văn Lang (Lưu hành Nội bộ).
  16. Nguyễn Văn Tuyên (1997), Sinh thái và môi trường. Nxb giáo dục, Tp. HCM.
  17. Nguyễn Văn Tuyên (1999), Sinh thái và môi trường. Nxb giáo dục Tp.HCM, tái bản lần 1.
  18. Nguyễn Văn Tuyên và Ngô Kế Sương (1999), The Succesion of the Associations of waste water treatment in Ha Noi, Nam Dinh, HCM city, Viet Nam. Hội thảo Quốc Tế ở Chieng Mai Thái Lan.
  19. Nguyễn Văn Tuyên (2000), Dấu hiệu về Desmidiales ở Việt Nam (trong tập Thục vật chỉ Việt Nam), Nxb KH và KT, Hà Nội.
  20. Nguyễn Văn Tuyên (2000), Sinh thái và môi trường. Nxb giáo dục, Tp. HCM tái bản lần 2.
  21. Nguyễn Văn Tuyên (2001), Sinh thái và môi trường. Nxb giáo dục, Tp. HCM tái bản lần 3.