Khoa Công Nghệ Thông Tin

Địa chỉ liên lạc : 280 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP.HCM
Điện thoại :

B- PHẦN DANH MỤC

1. Nguyễn Kim Khánh (chủ biên) (1995), Giáo trình phương pháp giảng dạy - Phần Đại cương, Trường Đại học Sư phạm Tp HCM, lưu hành nội bộ.
  2. Nguyễn Kim Khánh, Trần Chánh Nguyên (1996), Ngữ pháp tiếng Pháp, trình độ A, B và C, Nxb Tp Hồ Chí Minh.
  3. Nguyễn Kim Khánh, Trần Chánh Nguyên (1996), Sử dụng từ vựng trong giao tiếp tiếng Pháp, trình độ A, B và C, Nxb Tp. Hồ Chí Minh.
  4. Nguyễn Kim Khánh (1996), Rapport de stage pédagogique, maýtrise FLE, Université de Rouen, France.
    Mots clés: Simulation globale, interculturel, activités ludiques.
  5. Nguyễn Kim Khánh (1996), Rapport de stage culturel, maýtrise FLE, Université de Rouen, France.
    Mots clés: formation continue, enseignement secondaire, test d’évaluation, sujet d’examen.
  6. Nguyễn Kim Khánh (1999), Communication interculturelle en milieu professionnel - Recherche de difficultés”, DEA en Sciences du langage, Université de Rouen, France.
    Mots clés: Interaction, verbal, comportement communicatif, situation de communication, problème de face.