French (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Dân chủ - Kỉ cương - Tình thương - Trách nhiệm

Công Đoàn Giới Thiệu Chức năng, nhiệm vụ Điều lệ Hội thao Công đoàn năm 2011
Điều lệ Hội thao Công đoàn năm 2011 PDF. In Email
Thứ tư, 18 Tháng 5 2011 03:42

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP. HCM

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐHSP

Tp.Hồ Chí Minh, ngày   tháng 5 năm 2011

ĐIỀU LỆ

Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHSP lần VI năm 2011

Điều I: MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

1. Mục đích

-         Xây dựng phong trào thi đua luyện tập TDTT của toàn thể cán bộ, công chức Trường, tăng cường mối giao lưu giữa các đơn vị.

-         Lập thành tích kỷ niệm chào mừng các ngày lễ 30/4 ; 1/5 ; 7/5 và sinh nhật Bác Hồ 19/5; chào mừng ngày 22/5/2011 bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kì 2011 - 2016.

2. Yêu cầu

-         Các công đoàn bộ phận tuyển chọn các vận động viên tham gia thi đấu đúng đối tượng, theo quy định của Điều lệ.

Điều II: ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. Đối tượng:  Công đoàn viên đang công tác tại các Công đoàn Bộ phận trực thuộc Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (đăng ký theo từng Công đoàn bộ phận hoặc kết hợp với  Công đoàn bộ phận khác).

2. Số lượng dự thi:

Môn Bóng bàn và Cầu lông: đăng kí theo nội dung thi đấu

Môn Bóng đá: tối thiểu 8 VĐV (5 VĐV chính thức và 3 dự bị)

Môn Quần vợt: Do Ban tổ chức sắp xếp theo từng cặp nam hoặc nam nữ

Điều III:NỘI DUNG, THỂ THỨC, LUẬT THI ĐẤU

1.Nội dung thi đấu: Bóng bàn, Bóng đá mini, Quần vợt và Cầu lông.

-         Môn Bóng bàn và Cầu lông gồm các nội dung thi đấu: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ,  chia thành 2 nhóm tuổi: Nhóm 1 = 40 tuổi.

-         Môn Bóng đá mini: Mỗi đội thi đấu đăng kí tối thiểu 8 VĐV (5 VĐV chính thức và 3 dự bị). Các đơn vị không đủ số VĐV có thể kết hợp với công đoàn bộ phận khác để thành lập liên quân.

- Môn Quần vợt, do số lượng vận động viên không nhiều và không đồng đều tại các công đoàn bộ phận, Ban tổ chức căn cứ vào số lượng đăng kí sẽ sắp xếp thành từng đôi nam và đôi nam nữ, thi đấu loại trực tiếp.

2.Thể thức thi đấu

Môn Bóng đá mini: Nếu > 4 đội đăng ký, sẽ chia 2 bảng đấu loại trực tiếp. Nếu ≤ 4 đội đăng ký sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm theo luật bóng đá.

Môn Bóng bàn: thi đấu 5 ván thắng 3 ( thi đấu 11 điểm/ 1 ván)

Môn Cầu lông: Thi đấu 3 ván thắng 2 (thi đấu 21 điểm/ 1 ván)

3. Luật thi đấu

Áp dụng luật thi đấu của Tổng cục TDTT ban hành

Điều IV: ĐĂNG KÍ, THỜI GIAN , ĐỊA ĐIỂM

-         Các Công đoàn bộ phận đăng ký thi đấu từ nay đến hết ngày18/5/2011 (nộp danh sách tại VPCĐ, P.808, dãy C);

-         Đại diện các Công đoàn bộ phận sẽ thông qua Điều lệ và bốc thăm thi đấu các môn vào lúc 8h30 ngày 20/5 tại Văn phòng Công đoàn Trường;

-         Mỗi môn đăng ký phải có 01 đội trưởng (ghi rõ họ và tên, số điện thoại để Ban tổ chức thuận tiện liên hệ);

-         7h30 ngày 25/5/2011 khai mạc Hội thao tại Nhà thi đấu của Trường; bế mạc lúc 14g ngày  27/5/2011 tại giảng đường D.

-         Địa điểm thi đấu tại Nhà thi đấu Trường ĐHSP TP.HCM và một số địa điểm khác theo bố trí của Ban tổ chức.

-         Vận động viên thi đấu phải mang trang phục TDTT.

Điều V: KINH PHÍ

Kinh phí tổ chức và giải thưởng do Công đoàn Trường đảm nhiệm.

Điều VI: KHEN THƯỞNG – KỈ LUẬT

1.Khen thưởng: Ban tổ chức sẽ trao giải cho các đội doạt giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu ở các môn.

2.Kỉ luật: Các đơn vị và cá nhân vi phạm Điều lệ và những quy định của Ban tổ chức, tùy theo mức độ sẽ có những hình thức xử lí thích hợp./.

TM BAN THƯỜNG VỤ

(dã kí)