Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Thông báo Khẩn v/v điều chỉnh các thông tin liên quan đến việc cấp bằng TNĐH Chính quy năm 2011 PDF. In Email
Thứ sáu, 10 Tháng 6 2011 09:37

Sinh viên các lớp CNTT4, SP Tin 4, Tin 5CQĐP lên Khoa xem thông tin tốt nghiệp về bản thân hoặc chưa có tên trong danh sách tốt nghiệp (cụ thể Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, điểm TN có sai sót gì không hoặc cần thay đổi) báo gấp cho Cô Thanh -GV Khoa để báo lên phòng Đào tạo, sau khi chốt danh sách Khoa, Trường sẽ không thay đổ gì nữa, mọi sự khiếu nại Khoa, Trường không giải quyết.

Hạn chót: Từ ngày ra thông báo đến ngày 14/06/2011 ( thứ tư)

Lưu ý: Có hai sinh viên mới thêm chưa có tên là bạn Lê Nguyễn Thúy An (lớp Tin NT-ĐN) và NguyễnHoàng Vũ (k32 lớp CNTT) chưa có vì mới cập nhật, phòng đào tạo bổ sung sau.

Lớp trưởng 2 lớp CQĐP lên cập nhật và thông báo cho các bạn nếu các bạn đang ở tỉnh.

Danh sách tốt nghiệp chính thức