Khoa Công Nghệ Thông Tin

Đơn vị công tác: Khoa Tâm lý - Giáo dục
Địa chỉ liên lạc: 280 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP.HCM

B- PHẦN DANH MỤC
  1. Lê Thị Thanh Chung (1993) Củng cố và cho bài tập về nhà như thế nào? Hỏi đáp về Thực tập Sư phạm, Trường ĐHSP Tp.HCM.
  2. Lê Thị Thanh Chung, Lý Minh Tiên (1995), Thử nghiệm xây dựng ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn TLH và GDH dùng cho thi, kiểm tra sinh viên ĐHSP không chuyên nghành Tâm lý Giáo dục.
  3. Lê Thị Thanh Chung (1996), Làm thế nào để thu hút học sinh khi giảng bài. Thông tin Nghiên cứu Giáo dục Số 1/1996. Viện Nghiên cứu Giáo dục và Đào tạo phía Nam.
  4. Lê Thị Thanh Chung (1999), Xây dựng hệ thống tình huống có vấn đề trong dạy học bộ môn Giáo dục học. Luận án Thạc sĩ, bảo vệ tại ĐHSP Hà Nội.
  5. Lê Thị Thanh Chung (1999), Sự cần thiết phải đổi mới phương pháp dạy học và những suy nghĩ xung quanh việc đổi mới phương pháp dạy học. Kỷ yếu Hội thảo Đổi mới phương pháp dạy học, ĐHSP Tp.HCM.
  6. Lê Thị Thanh Chung (1999), Vấn đề giáo dục đạo đức, đào tạo nhân tài trong nhà trường hiện nay. Thông tin Nghiên cứu Giáo dục Số 1-2/1999. Viện Nghiên cứu Giáo dục và Đào tạo phía Nam.
  7. Lê Thị Thanh Chung (2000), Một số ý kiến về không khí lớp học trong phương pháp dạy học khám phá. Tạp chí Khoa học Số 23, ĐHSP TP.HCM.
  8. Lê Thị Thanh Chung (2001), Lý luận dạy đạo đức ở Tiểu học. Giáo trình ĐHSP –Tp.HCM (lưu hành nội bộ).