Khoa Công Nghệ Thông Tin

profile

Thông báo Khẩn (v/v sinh viên nợ học phí khóa 2007-2011) PDF. In Email
Thứ sáu, 22 Tháng 7 2011 03:43

Theo thông báo của Phòng CTCT-HSSV, Phòng Kế hoạch -tài chính, Khoa Công nghệ thông tin thông báo những sinh viên năm 1,2,3 CQ ngoài sư phạm và sư phạm nhưng chưa làm cam kết và năm 4 CQĐP còn nợ học phí đóng gấp (nếu khó khăn phải làm giấy xác nhận của địa phương và thời hạn đóng tiền lên VPK để bổ sung cập nhật điểm, nếu không đóng Khoa sẽ không công nhận điểm thi và theo công văn học kỳ tới sẽ không cho thi). Riêng các sinh viên năm cuối hệ ngoài cử nhân lên đóng tiền gấp và nộp tại VPK để bổ sung hồ sơ Tốt nghiệp, nếu không đóng học phí, trường sẽ giữ lại bằng Tốt nghiệp). Đây là nghĩa vụ, trách nhiệm của sinh viên mong sinh viên cố gắng hoàn tất việc đóng học phí.

Thời hạn từ ngày ra thông báo đến hết ngày 04/08/2011. Quá thời hạn nêu trên Khoa, trường không giải quyết làm thủ tục tốt nghiệp ra trường.

Danh sách sinh viên (64 sinh viên) nợ học phí khóa 2007-2011 (lớp cử nhân CNTT4) niêm yết tại bảng tin trước VPK.

Lưu ý: nếu sinh viên còn nợ sách thư viện hoặc tiền Ký túc xá liên hệ trả Gấp.