Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Thông báo v/v nhận học bổng HK1 (dành cho các lớp)- HK2 (dành cho sinh viên năm 4 SP, ngoài SP) PDF. In Email
Thứ sáu, 22 Tháng 7 2011 04:03

Sinh viên xem danh sách sinh viên nhận học bổng HK1 của các lớp, liên hệ lớp trưởng lập danh sách số tài khoản của NH Agribank của chi nhánh An phú hoặc liên hệ Cô Nguyên giáo vụ lập danh sách tài khoản để phòng Kế hoạch - tài chính chuyển khoản. VPK nhờ lớp trưởng nhắc nhở các bạn tạo số tài khoản và nộp gấp lên VPK.

(Học bổng HK2 của các lớp năm 1,2,3,4CQĐP) chưa có vì chưa có điểm thi HK2, VPK nhờ lớp trưởng làm điểm rèn luyện Hk2, nộp gấp, hết hạn 10/08/2011. Quá hạn sẽ không nhận được học bổng.

Danh sách sinh viên được nhận học bổng HK1 niêm yết tại bảng thông báo VPK.

Hạn chót từ ngày ra thông báo đến hết ngày 01/08/2011.

Riêng học bổng học kỳ 2 của năm 4 CQSP (Tin 4) và CQ ngoài SP (CNTT4) có danh sách sinh viên kèm theo như sau:

1. Nguyễn Tiến Dưỡng
  2. Nguyễn Thị Ngọc Hậu
  3. Nguyễn Thị Xuân Lan
  4. Kiều My
  5. Trần Đức Tâm
  6. Nguyễn Nhật Thiên Thanh
  7. Nguyễn Gia Thịnh
  8. Nguyễn Quốc Trung
  9. Nguyễn Khắc Văn
  10. Phạm Minh Hiếu
  11. Đinh Thanh Huyền
  12. Mã khánh Hưng
  13. Bùi Minh Trí.

Đề nghị những sinh viên có tên trên nộp gấp số tài khoản cho VPK.