Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Thông báo v/v làm lễ phát bằng TNĐH năm 2011 dành cho sinh viên năm cuối PDF. In Email
Thứ sáu, 22 Tháng 7 2011 04:19

Sinh viên năm cuối (năm 4 CQNS bao gồm SP Tin 4 và CNTT 4, năm 5CQĐP) chú ý v/v làm lễ và phát bằng TNĐH năm 2011

Sinh viên có mặt tại Nhà Thi Đấu Thể Thao  lúc 7giờ 15 ,thứ sáu ngày 05/08/2011 làm lễ tốt nghiệp. Khi tham dự ngồi đúng chỗ qui định, trang phục lịch sự, khi làm lễ phải giữ gìn trật tự, VPK nhờ lớp trưởng các lớp điểm danh, giữ trật tự lớp và cho ký nhận bằng TN ĐH trước khi phát bằng (nếu như chưa ký nhận, chưa đóng học phí hoặc làm mất trật tự trong khi làm lễ sẽ không được cấp bằng) sau đó lớp trưởng nộp lại cho Cô Thanh hoặc Cô Nguyên để giữ bằng của những sinh viên vi phạm nội qui). Sau khi làm lễ ở Nhà Thi Đấu, sinh viên tập trung tại Giảng đường D làm lề nhận bằng tốt nghiệp do Trưởng Khoa cấp và chụp hình lưu niệm.

Lưu ý; sinh viên liên hệ lớp trưởng đăng ký thuê áo làm lễ TN, (Lớp trưởng lớp SP Tin 4 - Tâm, CNTT 4 - Thuận, Tin 5 NT-ĐN - Thanh, Tin 5 BT-KG - Kỵ liên hệ Cô Hà - phòng CTCT-HSSV thuê áo làm lễ TN), hạn chót đăng ký thứ 2 ngày 25/07/2011.

Sinh viên CQĐP làm lễ TN nhưng không nhận bằng vì phòng Đào tạo sẽ chuyễn những thủ tục TN về Sở Tỉnh địa phương.

Nếu có gì cần biết rõ liên hệ Cô Thanh.