Khoa Công Nghệ Thông Tin

Điện thoại:

B. PHẦN DANH MỤC

Bài  báo

1. Lê Văn Lực(1993) (Mấy cảnh vật làm nền cho các cuộc chia ly trong thơ ca cổ Việt Nam , Kỷ yếu khoa Tiếng Việt-Văn học, Đại học sư phạm TP.HCM

2. Lê Văn Lực (2001), “Lý tưởng thẩm mỹ qua kết cấu truyện thơ Việt Nam”, Kỷ yếu Khoa Ngữ Văn một phần tư thế kỷ, NXB Trẻ.

3. Lê Văn Lực (2006), “Hồ Xuân Hương – nhà thơ bất quy phạm”, Kỷ yếu Khoa Ngữ Văn ĐHSP TP.HCM 30 năm nghiên cứu và giảng dạy, NXB ĐHQG TP.HCM.

Sách

1. Lê Văn Lực (1985) (viết chung) , Văn học Việt Nam 1900-1930, Đại học sư phạm TP.HCM, Lưu hành nôi bộ.

2. Đoàn Thị Thu Vân (chủ biên) – Lê Trí Viễn – Lê Thu Yến - Lê Văn Lực – Phạm Văn Phúc (2008), Văn học trung đại Việt Nam (thế kỷ X – cuối thế kỷ XIX), NXB Giáo dục.