Khoa Công Nghệ Thông Tin

Quê quán:

Thành Lợi, Vụ Bản, Nam Định

Học vị Thạc sĩ , NCS
Môn giảng dạy: Lí luận văn học
Đơn vị công tác:

Phòng Sau đại học

Địa chỉ liên lạc:

280 An Dương Vương, P.4, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại:

B. PHẦN DANH MỤC

Bài báo

1. Bùi Trần Quỳnh Ngọc (2006). “Thúy Kiều và dòng sông định mệnh”. Khoa Ngữ văn 30 năm Nghiên cứu và Giảng dạy, Nxb Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2006.

2. Bùi Trần Quỳnh Ngọc (2009). “So sánh kiểu truyện về người em trong kho tàng cổ tích Việt Nam và Anh”,  Tạp chí Văn hóa dân gian, số 1.

3. Tran Quynh Ngoc Bui (2009). “Structure and Motif in the Innocent Persecuted Heroine Tale in Vietnam and Other Southeast Asian Countries”, International Research in Children’s Literature, 2.1.

4. Tran Quynh Ngoc Bui (2010). “The Social Contract in Three Vietnamese Folktales about the Last Born”, Asian Ethnology, 69.2.

Hội thảo

5. Tham dự hội thảo Quốc tế  (ISFNR), tổ chức tại Athens, Hi Lạp vào tháng 6/2009 với đề tài The social contract and symbolic structure in three Vietnamese tales about the ‘last born’.

6. Tham dự hội thảo Quốc tế  (ACLAR) tổ chức tại Wollongong, Australia vào tháng 6/2010 với đề tài Metamorphosed Characters and the Rules of Social Engagement in folktales.

7. Tham dự hội thảo Quốc tế  (IRSCL) tổ chức tại Brisbane, Australia vào tháng 7/2011 với đề tài Social Complexity in Retold Vietnamese Folktales.